3 cách massage ngực giúp vòng 1 tròn đầy mà chị em cần biết

Không phải ai cũng đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng 1, do đó những bài tập chuyên nghiệp giúp nâng ngực

Sở hữu đôi gò bồng đảo no tròn, săn chắc quyến rũ là mong muốn của tất cả chị em. Tuy nhiên cơ địa của phụ nữ ở ta thường có vòng 1 khiêm tốn, dẫn tới nhu cầu nâng cấp “đồi núi” ngày một nhiều hơn.

Takiko Shindo – giám đốc Học viện Wellness Life Institute, tác giả của nhiều cuốn sách hướng dẫn cách tăng số đo vòng 1 nổi tiếng Nhật Bản đã sáng tạo phương pháp massage ngực giúp hô biến “màn hình phẳng” trở thành “đồi núi trập trùng”, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Động tác 1: Đẩy ngực

Nâng ngực trái bằng cả hai bàn tay, tiến hành đẩy lên xuống theo hướng thẳng lên vùng cổ. Duy trì tốc độ khoảng 2 – 3 lần/giây, thực hiện khoảng 1 phút thì đổi bên. Động tác này tuy đơn giản nhưng có tác dụng giúp kích thích các bó cơ vùng ngực thêm nở nang, tạo khe ngực đẹp và quyến rũ.

Động tác 2: Đẩy hai bên vòng 1 cùng lúc

Nâng cả hai bên ngực cùng lúc lên xuống nhẹ nhàng, tốc độ 2 – 3 lần/giây, thực hiện khoảng 5 phút thì dừng nghỉ. Bằng cách tác động trực tiếp cùng lúc, tạo sự cân bằng giữa hai bên cho khuôn ngực đẹp hơn.

vòng 1

Động tác 3: Massage ngực theo chuyển động tròn

Bạn có thể chuẩn bị thêm dầu massage chuyên dụng và làm ấm tay nhằm gia tăng hiệu quả của bài tập. Tiến hành đặt hai bàn tay lên ngực và massage theo chuyển động tròn, một bên thuận theo chiều kim đồng hồ và bên còn lại ngược kim đồng hồ. Điều chỉnh lực tay sao cho thoải mái nhất để tránh bị đau. Như vậy sẽ cực hiệu quả khi bạn làm theo đúng với những hướng dẫn trên.

vòng 1

Nguồn : bau.vn