3 con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022 khiến công việc rơi vào bế tắc

3 con giáp phạm tiểu nhân trong tháng 3/2022 cần hết sức cẩn thận đối với các mối quan hệ xã giao, tránh tự đẩy mình vào hoàn cảnh khó khăn.

Bạn có thuộc top 3 con giáp phạm tiểu nhân trong tháng 3/2022 không? Cùng bau.vn tìm hiểu để tránh những rắc rối không may nhé.

Con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022: Tuổi Ngọcon giap pham tieu nhan

Vận trình sự nghiệp của những người sinh năm Ngọ sẽ trì trệ, mọi việc tiến triển ì ạch và dường như những rắc rối đó lại xuất phát từ yếu tố con người mà nên. Chính vì thế, bản mệnh cần hành sự hết sức thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh lo chuyện bao đồng để tránh vướng họa thị phi, lợi bất cập hại.

Trong tháng 3 này, tiểu nhân không chỉ giở trò ném đá giấu tay, đứng trong tối để rình rập thừa cơ hãm hại người tuổi Ngọ mà còn gây đủ trò cạnh tranh gay gắt.

Những vấn đề bất lợi xảy ra bất ngờ khiến cho những người tuổi Ngọ không kịp có sự chuẩn bị, chỉ còn cách đương đầu trực diện. Bởi vậy, con giáp này mất khá nhiều thời gian để xử lý, nhiệm vụ bị đình trệ, kém hiệu quả, sự tín nhiệm có thể giảm sút, cơ hội thăng tiến ngày càng thu hẹp.

Hơn nữa, đào hoa xấu còn xuất hiện xen vào giữa quan hệ vợ chồng người tuổi Ngọ. Bản mệnh có khá nhiều mối quan hệ phức tạp với người khác giới trong cả công việc lẫn cuộc sống nên rất dễ khiến gia đình lục đục.

Tuổi Dậucon giap pham tieu nhan

Vì hung tinh ảnh hưởng nên những người sinh năm Dậu không có ý hại người tuy nhiên lại dễ bị người hại, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu.

Mặc dù bản thân những người tuổi Dậu luôn tâm niệm không xen vào chuyện không liên quan đến mình nhưng họ luôn bị kéo vào vòng xoáy cạnh tranh, đấu đá một cách vô tình.

Trong thời gian này có thể phát sinh không ít rắc rối, liên quan đến con người cũng có, pháp luật cũng khó tránh. Chính vì thế, người tuổi Dậu cần thận trọng khi ký kết các loại giấy tờ, văn bản giao kèo, đừng để “sai một ly đi một dặm”.

Người tuổi Dậu làm đầu tư càng phải thận trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu. Hãy đặc biệt chú ý quản lý túi tiền thật chặt, đừng tin tưởng lầm người rồi lĩnh hậu quả khi “giao trứng cho ác”.

Phương pháp hữu hiệu nhất để vượt qua khoảng thời gian này chính là bản mệnh phải suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng để những cảm xúc tiêu cực kéo tụt hiệu quả công việc.

Con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022: Tuổi Tuấtcon giap pham tieu nhan

Những người sinh năm Tuất cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng việc.

Điều quan trọng nhất chính là bản mệnh phải tự thân vận động, đừng phụ thuộc vào người khác. Tuổi Tuất phải càng nỗ lực chăm chỉ thì mới càng dễ đạt được mục tiêu.

Trong tháng 3 này, nội bộ nơi làm việc của tuổi Tuất cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Tuy nhiên, hãy tìm cách đương đầu để thoát khỏi tình trạng trên chứ đừng trốn tránh nhé.

Bên cạnh đó, việc đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Tuổi Tuất này không nên theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, nếu quá mù quáng, con giáp này có thể rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Nguồn : bau.vn