3 kiểu áo cực chuẩn phù hợp với thời tiết thu đông

Nàng đã sở hữu cho mình 3 kiểu áo này chưa....

Áo thun ôm

Không thể không kể đến áo thun ôm vì item này nịnh dáng hết cỡ mà còn giúp các cô gái dễ thương vài phần, tranh thủ diện vào thời điểm giao mùa lại càng chuẩn chứ sao. Thiết kế rõ là đơn giản thế nhưng diện lên rồi bạn sẽ thấy style sành điệu hẳn lên. Tương tự như tank top, áo thun ôm cũng là món đồ nằm trong top các item vừa trendy vùa có giá rẻ. Các tín đồ Instagram hầu như đều có item này trong tủ, bạn cũng nên “nhích” từ hôm nay.

Áo tank top

Kiểu áo làm nên vẻ ngoài năng động, trẻ trung cho các cô nàng không gì khác tank top được rồi. Tank top chẳng những diện mát mà còn dễ kết hợp cùng nhiều item khác nhau. Bạn có thể mix chung với quần ống rộng, quần shorts hoặc chân váy cũng đều tạo nên vẻ ngoài cá tính, nịnh mắt cả. Ngoài ra, những chiếc tank top thường có giá rẻ hều loanh quanh 200k-300k nên tậu item này về thì bạn sẽ chẳng thấy lỗ điểm nào hết!

Cardigan mỏng dáng lửng

Ai cũng muốn được khen style trendy đúng không, nhưng muốn thôi thì chưa đủ vì bạn cần sắm sửa vài chiếc áo cardigan mỏng dáng lửng đi thôi. Kiểu áo này dễ diện “level max” lại hợp không khí thu. Nếu có thể hãy sắm theo set để diện đồ chẳng tốn công mix & match mà vẫn có diện mạo sành điệu chẳng kém chị em nào.

Nguồn : suckhoecongdong