3 món đồ jeans mà các cô nàng nên tậu ngay và luôn cho mùa thu 2020

Giữa rất nhiều món đồ jeans, đâu là item đáng sắm nhất cho tủ đồ mùa Thu? Hãy cùng nghía qua 3 gợi ý sau đây.

Mùa thu chưa hẳn đến nhưng chúng ta có thể lạc quan tin rằng, những ngày nóng tới 38 – 40 độ sẽ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Và đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để chị em thỏa thích diện đồ jeans – item nổi tiếng với nét trẻ trung, sành điệu mà những ngày hè nóng muốn xỉu, chúng ta không thể xúng xính một cách thoải mái được.

Chân váy jeans dáng dài

3 món đồ jeans mà các cô nàng nên tậu ngay và luôn cho mùa thu 2020 - ảnh 1

Chân váy jeans dáng dài vừa sành điệu lại chống nắng khá hiệu quả, bên cạnh đó nếu tinh ý chọn 1 chiếc chân váy jeans xẻ thì nhìn bạn sẽ thời thượng và có chân dài tuyệt đối. Với chân váy jeans, bạn có thể kết hợp cùng áo blouse, áo phông hoặc sơ mi đều ổn. Lưu ý thêm 1 điểm nữa giúp bạn trẻ xinh khi mặc items này đó là nên kết hợp cùng giày thể thao trắng.

Quần jeans trắng

3 món đồ jeans mà các cô nàng nên tậu ngay và luôn cho mùa thu 2020 - ảnh 2

Item này không “phủi bụi” được như quần jeans xanh, hay cá tính như quần jeans đen nhưng ghi điểm ở nét nữ tính và thanh lịch. Thậm chí nói không quá lời, quần jeans trắng là item có khả năng “sang chảnh hóa” phong cách đỉnh nhất trong họ hàng nhà jeans, bạn không sắm ngay thì tiếc lắm!

Quần jeans ống đứng

Nếu bạn cần một chiếc quần jeans có thể “hòa hợp” với mọi hình thái đôi chân, dù “cột đình” hay thon gọn thì quần jeans ống đứng chính là đáp án hoàn hảo.

3 món đồ jeans mà các cô nàng nên tậu ngay và luôn cho mùa thu 2020 - ảnh 3

Không chỉ giúp bạn giấu nhẹm đi mọi nhược điểm mà với phom dáng gọn gàng, quần jeans ống đứng còn tạo cảm giác cặp chân của bạn trông thon thả hơn. Nhưng hãy lưu ý, để mặc quần jeans ống đứng chuẩn đẹp, bạn nên chọn item cạp cao và độ dài trên mắt cá chân một chút nhé! Như vậy, vóc dáng sẽ thêm phần cao ráo, vẻ ngoài toát lên nét trẻ trung, sành điệu hết nấc.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng