4 con vật đi vào nhà mang theo Thần Tài, “gọi” phú quý về, đừng vội xua đuổi, đánh đập

Những con vật đi vào nhà bạn dưới đây sẽ mang lại may mắn, đó chính là những vị Thần Tài bạn đừng vội vàng đuổi chúng nhé!

1. Thấy bướm bay vào nhà

Theo quan niệm dân gian, khi bạn thấy có bướm bay vào nhà thì đó chính là một vị thần tài ghé thăm nhà bạn. Trong thời gian sắp tới chính là những ngày vô cùng may mắn của bạn, bạn sẽ được quý nhân trợ giúp, đón nhận tin vui tài lộc.

Khi bạn thấy đó là một chú bướm có màu sắc tươi sáng thì đây chính là dấu hiệu của những tin tốt lành liên quan tới vấn đề tình cảm, nhân duyên bạn chuẩn bị đón hỷ tín vào nhà. Nếu như đó là một chú bướm có màu xám hoặc đen thì trong thời gian tới bạn sẽ nhận được quý nhân dẫn dắt, bạn sẽ thăng tiến trong công việc, tiền tài.

2. Con vật đi vào nhà- Con chó

Người xưa cho rằng nếu tự dưng có con chó đi lạc vào nhà chứng tỏ bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới. Đây chính là một dấu hiệu tốt trong công việc, tài chính của bạn.

con vat di vao nha

Trong thời gian này bạn dễ gặp được quý nhân của mình bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh tìm kiếm được những hợp đồng tiền tỷ hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ thấy trong nhà mình có sự thịnh vượng và hạnh phúc, tiền bạc đầy nhà.

3. Con vật đi vào nhà- Con rùa

Loài rùa được mệnh danh là một trong tứ linh – 4 thần thú trấn giữ bốn phương (bao gồm Thanh Long – phương Đông, Chu Tước – hướng Nam, Bạch Hổ – hướng Tây, Huyền Vũ – hướng Bắc).

con vat di vao nha

Khi bạn thấy rùa vào nhà là điềm may mắn. Bạn có thể giữ nó lại để nuôi bởi rùa có thể sống cả ở trên cạn và dưới nước. Khi nuôi rùa không dễ nhưng cũng không kém phần thú vị. Trong phong thủy, rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa nhưng trong đó có cả dương Thổ. Do Thủy thắng Hỏa nên người mệnh Thủy có thể nuôi rùa để kích thích tài lộc vượng phát. Người tuổi Tý, Hợi nên nuôi rừa để hút thêm may mắn. Người tuổi Thân, Dậu nuôi rùa không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

4. Thấy tổ ong trong nhà

Ong cũng như loài dơi nơi nào có vận khí tốt thì nơi đố chính là một nơi sắp có vận khí trong nhà. Bởi ong chính là một loài vật may mắn vì nó báo hiệu sự thịnh vượng và tài vận tốt đẹp. Loài ong là con vật mang nhiều năng lượng dương, nó mang tới cho chủ nhà nhiều tài lộc, giúp bạn thăng quan tiến chức làm ăn tốt tiền bạc chảy vào nhà tiêu xài thoải mái.

Trong âm tiếng Hoa: Ong – (Phong) đồng âm với từ Phượng trong Phượng hoàng, càng thể hiện sự may mắn, cát tường. Ong vào nhà làm tổ cũng là điềm báo cho sự thăng hoa trong tình yêu. Bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc và có thể sẽ đón thêm một thành viên mới trong thời gian tới.

Bài viết trên của Bau.vn mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

 

 

Nguồn : bau.vn