4 dấu hiệu ở người đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ

Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Người đàn ông sở hữu mùi hương riêng

Nó không hẳn do thứ nước hoa đắt tiền hay dung dịch gợi dục bán đầy chợ trời tạo ra. Theo nghiên cứu tình dục học, đối với phần lớn phụ nữ, mùi hương tự nhiên của một người đàn ông đóng vai trò quan trọng và then chốt trong quá trình chọn bạn đời của chị em.

nguoi dan ong

So với tiêu chí này, ngoại hình cuốn hút của nam giới xếp hàng thứ yếu. Các nhà khoa học tin rằng trong quá trình tiến hóa, phụ nữ, bằng cách nào đó, đã học ra cách nhận ra người đàn ông của mình bằng cách sử dụng chính khứu giác, tức ngửi mùi mà yêu. Chính vì vậy phụ nữ yếu lòng thường dễ bị người đàn ông này dụ dỗ, nhất là trong chuyện tình dục.

Người đàn ông có giọng trầm ấm

Ở tuổi thiếu niên, thanh quản của các chàng trai bắt đầu thay đổi đáng kể, dây thanh âm của họ trở nên dài hơn 60% so với các cô gái, và giọng nói trở nên cứng, khô ráp và trầm hơn. Quá trình này một lần nữa được dẫn dắt bởi nội tiết tố testosterone, và giọng càng trầm ấm, mức hoocmon này càng cao.

nguoi dan ong

Do vậy, những người đàn ông có giọng trầm ấm thường có rất nhiều bạn tình. Có thể đó chỉ là mối tình một đêm. Phụ nữ thông minh nên tránh xa những người đàn ông này hoặc khéo léo trong cách khước từ những cuộc vui thâu đêm để không phải trở thành con mồi của họ.

Những anh chàng phong thái tự tin và có óc hài hước, biết đùa

Trong khảo sát tình dục học, hầu hết phụ nữ được phỏng vấn đều nêu ra 2 đặc điểm của tính cách ở nam giới mà họ coi là hấp dẫn tình dục: sự tự tin và khiếu hài hước. Sự tự tin là bằng chứng cho thấy anh ta có kinh nghiệm thích nghi xã hội và các mối quan hệ thành công.

Trong khi đó, khiếu hài hước chứng tỏ anh chàng vừa tự tin vừa có trí thông minh phát triển cao, hội nhập và đồng cảm xã hội tốt. Nhiều chị em đã phải vỡ mộng khi thần tượng đẹp trai của mình mở miệng. Họ thấy anh ta nhạt nhẽo, vô duyên, thiếu chính kiến, thậm chí khô khan.

Anh chàng có thói quen nhìn chăm chăm vào đối tượng

“Chiếu tướng” vào mắt cô gái lạ lâu hơn một phút là chiêu chài mồi khá hiệu quả của những anh chàng gợi tình, càng hiệu nghiệm khi đối tượng lại là một cô nàng lãng mạn. Nhiều cô thú nhận dường như mình bị thôi miên vì ánh mắt không chớp ấy.

nguoi dan ong

Hầu hết nhiều chị em phụ nữ bị cuốn hút bởi một ánh mắt gợi tình hoặc một nụ cười đầy tinh ranh của các anh thanh niên. Phụ nữ cần phải biết hết những điều này để mình không phải là người tiếp theo trong những cuộc tình chớp nhoáng của các chàng.

Nguồn : bau.vn