5 chiêu cải vận cực đơn giản giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

Nếu 1 giai đoạn nào đó trong cuộc sống bạn cảm thấy mình liên tục phải gặp những chuyện không may thì hãy thử một vài chiêu cải vận này nhé.

Cùng tìm hiểu ngay một số chiêu cải vận đơn giản nếu như bạn đang gặp phải khó khăn hay một số vấn đề nan giải trong cuộc sống xem sao bạn nhé!

5 chiêu cải vận đơn giản giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

1. Củ cải trắng có khả năng thay đổi tài vận

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một cây củ cải trắng, sau đó dùng dao hoặc kéo khoét rộng phần giữa củ cải khoảng bằng 1 đồng xu. Tiếp theo, bạn hãy nhét 1 tờ giấy màu đỏ vào bên trong phần đã khoét, lưu ý trước khi cho tờ giấy đỏ vào bạn cần ghi trên tờ giấy đó bốn chữ “vàng bạc châu báu”. Sử dụng một mảnh vải đỏ đề treo củ cải phía trên chỗ cửa ra vào ở nhà và để trong vòng 12 ngày. Mỗi ngày khoảng 8 giờ sáng, bạn cần phải lẩm nhẩm câu nói “chiêu tiền chiêu bạc” để cải thiện tình hình tài chính hiện tại hơn.

2. Khăn tay thay đổi vận mệnh

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy lấy một chiếc khăn tay và viết lên bốn góc ở khăn 4 chữ “cát”, mỗi góc 1 chữ. Sau đó, bạn hãy viết tên đầu đủ của mình ở phần giữa của khăn kèm theo dòng chữ “đại cát đại lợi, tâm nguyện như ý”. Đó là đối với những chiếc khăn mới mua. Còn đối với những chiếc khăn tay đã cũ, bạn hãy viết chữ “trừ” ở 4 góc của khăn và ở phần giữa khăn viết dòng chữ “vạn tuế, ác vận giải trừ” kèm theo tên của bạn. Sau đó, bạn hãy đợi đến mùng 1 âm lịch của năm mới, vào giờ Tý thì đi về hướng Tây rồi vẩy lên 2 chiếc khăn một ít muối và gạo và đốt chúng đi.

3. Lá đào chiêu vàng chiêu bạc

Cũng giống với củ cải trắng, lá đào được xem như vật có thể “chiêu vàng chiêu bạc” và giải vận xui cho gia chủ. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 3 đồng tiền xu và 3 chiếc lá đào, đề phòng trường hợp lá bị rách hoặc bị nát bạn cũng có thể chuẩn bị dư ra. Sau đó, bạn hãy đặt tiền vu lên trên lá đào và chia nhỏ chúng thành 3 túi đựng nhỏ. Lưu ý, bạn cần sử dụng những túi đựng có màu đỏ để chiêu cải vận này được linh nghiệm hơn. Sau khi đã chia đều vào 3 túi nhỏ, bạn hãy đem 3 túi này cho mẹ, cho bố và một túi còn lại bạn sẽ giữ.

4. Sử dụng vỏ trứng để thay đổi vận mệnh

Để thực hiện mẹo này, bạn cần chuẩn bị khoảng 10 vỏ trứng không sau đó đem đi rửa sạch. Sau khi đã rửa sạch hết số vỏ trứng, bạn hãy dùng bút viết lên dòng chữ “oán”, rồi đập vỡ vỏ trứng trong sân sau đó để qua đêm. Tiếp theo, ngày hôm sau bạn hãy bạn chúng ra một công viên gần nhà nhất và chôn chúng dưới một góc này đó trong công việc. Lưu ý, bước chôn này bạn phải thực hiện chôn vùi thật chặt. Cuối cùng, bạn chỉ cần về nhà và chờ đợi những thay đổi sau đó, vỏ trứng có thể  làm vận mệnh của bạn thay đổi.

5. Dùng gạo nếp giúp cải vận xui trong cuộc sống

cai van cuoc song

Bạn hãy sắm lấy một chiếc túi nhỏ có màu đỏ, sau đó bỏ 3 sợi tóc của chính mình vào trong đó cùng với 33 hạt gạo nếp. Sau khi chuẩn bị xong, bạn hãy đem chúng vứt ở ngoài ngã tư gần nhà. Hãy vứt ở nơi mà xe cộ cho thể cán qua, dùng cách này sẽ khiến vận xui tan biến.

Nguồn : bau.vn