6 cặp con giáp đại kỵ, cứ lấy nhau là vận xui đeo bám, nghèo khổ cả đời

Những cặp con giáp đại kỵ này không hợp mệnh nên nếu kết duyên vợ chồng thì sẽ dễ dẫn tới hậu quả khôn lường, nghèo khó, vận xui đeo bám.

Dưới đây là những cặp con giáp đại kỵ, lấy nhau thì cả đời khó khởi sắc.

Cặp con giáp đại kỵ: Sửu – Ngọ

cap con giap dai ky

Những người tuổi Sửu thường khá “chính chuyên”. Con giáp này có tư duy đơn thuần, giản dị, nhưng lại khá đặt nặng vấn đề tiền nong nên làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Con giáp này không chỉ mong muốn một cuộc sống ấm no hơn mà còn liên tục phấn đấu vươn lên, đòi hỏi bản thân và nửa kia lao động, làm việc không ngừng nghỉ để đời con, đời cháu có thể sống sung túc.

Ngược lại, Ngọ là con giáp hoàn toàn không xem trọng vấn đề tiền bạc. Con giáp này rất thích sự tự do tự tại, nay đây mai đó, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, tiền bạc với Ngọ cũng chỉ là phù du.

Hai tính cách trái ngược này kết hợp với nhau lúc ban đầu có thể sẽ như nam châm trái dấu. Tuy nhiên về lâu về dài sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn phương thức làm việc.

Bởi vậy Sửu – Ngọ thuộc cặp con giáp xung khắc hễ cưới nhau là nghèo đến già. Người này làm được bao nhiêu thì nửa kia tiêu pha phung phí nhiều bấy nhiêu dẫn tới gia đình luôn rơi vào cảnh nghèo khó, khốn khổ. Chính vì thế mới nói đây chính là cặp đôi xung khắc tuyệt đối nên tránh khi nên duyên vợ chồng.

Dần – Tỵ

Tương truyền “Dần, Thân, Ty, Hợi tứ hành xung”, nghĩa là người thuộc những con giáp này sẽ không được kết hôn với nhau.Nếu vẫn cố chấp kết hôn thì sẽ xung khắc, đại kị và gây ra nhiều tai vạ trong cuộc sống, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Điểm trừ lớn nhất đối cuộc hôn nhân của cặp đoi Dần – Tỵ này chính là ngay từ khi dọn về góp gạo thổi cơm chung đã phải gánh chịu vô vàn thị phi, sóng gió, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán, kiệt quệ tan gia. Cặp đôi này càng bên nhau lâu thì tiền bạc càng rủ nhau đội nón ra đi dài dài, kiếm được bao nhiêu thì lại hao hụt càng khủng khiếp bấy nhiêu.

Cặp con giáp đại kỵ: Dậu – Tuất

cap con giap dai ky

Chỉ cần nghe qua đã thấy, cặp đôi Dậu Tuất là hai con giáp đại kỵ. Xét về tính cách, những người tuổi Dậu rất thích hư vinh, ưa thể hiện, thích khoe mẽ, nịnh trên nạt dưới, hay ăn cháo đá bát, làm việc khuất tất. Điều đó lại hoàn toàn trái ngược với Tuất nghiêm minh, chính trực, trắng đen rõ ràng.

Sự khác biệt này sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn khi họ về chung đôi, sống dưới một nhà. Kết hôn với nhau là sự lựa chọn sai lầm của cặp đôi Dậu – Tuất bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình họ. Mâu thuẫn vợ chồng bao nhiêu thì kinh tế càng suy sụp kiệt quệ bấy nhiêu, thậm chí là tụt dốc không phanh.

Mão – Thìn

cap con giap dai ky

Những người cầm tinh con mèo thường rất nhanh nhẹn, năng động, họ ghét tù túng bó buộc, thích bay nhảy, làm việc mình thích với người mình yêu. Nhưng “ghét của nào trời trao của ấy”, một khi kết đôi với vợ/chồng người tuổi Thìn, Mão sẽ ngay lập tức vỡ mộng.

Mão sẽ cảm thất nửa kia năng lực thua kém, khó bên nhau lâu dài, cộng thêm tính kiêu ngạo khó chiều, lòng dạ hẹp hòi, nói năng độc địa. Thìn cũng không thích người bạn đời, vợ/chồng tuổi Mão hơn mình, giỏi giang được nhiều người mến mộ nên tự phá tan nát gia đình.

Người bạn đời vừa gây dựng được thứ gì, nửa kia sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch tài sản để cho bõ tức. Thế nên của chồng nhưng là tội vợ, cặp đôi Mão – Thìn này sẽ chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.

Cặp con giáp đại kỵ: Tý – Mùi

cap con giap dai ky

Những người tuổi thường Tý rất coi trọng tiền bạc. Còn người tuổi Mùi lại đặt sự nghiệp lên trên tất cả. Khi là đồng nghiệp, là người yêu, mâu thuẫn của cặp đôi này chưa nhiều, vẫn có thể tha thứu và bỏ qua cho nhau. Nhưng một khi đã kết hôn, chung sống dưới một mái nhà, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ.

Cặp đôi này cực kỳ “hút” những chuyện tai vạ không đâu, tiền mất tật mang, gia đình hỗn loạn, người thì mất việc, kẻ thời ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá, đâm bị thóc, chọc bị gạo liên tục. Tiền bạc cứ thế đội nón ra đi, không mấy khi tụ lại lâu dài cũng là vì những nguyên nhân ấy. Như vậy Tý – Mùi chẳng phải là một cặp con giáp xung khắc ư?

Thân – Hợi

Thân – Hợi cũng nằm trong top xung khắc “Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung” nên cặp đôi này lấy nhau sẽ rất khổ cực.

Hợi là con giáp luôn thích thú với việc “hóng hớt”, hay chõ mũi vào việc của người khác, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm. Còn tính cách của Thân thì lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, luôn cằn nhằn, khá cứng đầu và bảo thủ.

Tuy nhiên, bù lại thì những người tuổi Thân vẫn khá trung thực, chân thật. Những người cầm tinh con khỉ thuộc kiểu người thân lập thân, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng khả năng của chính mình. Trái ngược hoàn toàn với Thân, người cầm tinh con lợn lại không thích làm việc nhóm bởi tính cách tự làm tự quyết, khó hòa hợp, không biết nhường nhịn.

Chính vì thế dù cặp đôi Thân – Hơi này dù đã là người một nhà đi chăng nữa nhưng chồng/vợ có khuyên nhủ gì thì người tuổi Hợi cũng vẫn sẽ bỏ ngoài tai. Đây chính là điểm yếu chí mạng khiến việc kinh doanh của cặp đôi này sớm đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn ngày một tăng lên. Tiền tài ngày ngày hao hụt dần rồi tình cảm không như ban đầu cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn : bau.vn