6 kiểu dáng môi bật mí chuyện tình cảm trong đời bạn, người môi dầy luôn trao không gian tự do cho đối phương

Chỉ với 6 kiểu dáng môi cơ bản đã có thể bật mí chuyện tình cảm trong đời của bạn. Cùng xem ngay trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

Bạn sở hữu một đôi môi mỏng hay một đôi môi tròn, đều đặn? Hãy xem những gì dáng môi “bật mí” về chuyện tình yêu của bạn có đúng không nhé!

6 kiểu dáng môi bật mí chuyện tình cảm của bạn

1. Môi mỏng

Bạn là người độc lập và thích tự xử lý vấn đề của mình. Bạn tôn trọng mọi người khi họ hành động phù hợp với lời nói. Mặc dù thích sự đơn độc, bạn vẫn có thể hòa đồng với đám đông. Bạn không cảm thấy cần phải giải thích vấn đề của mình với người khác vì bạn thích tự giải quyết. Trong tình yêu, bạn rất thích phiêu lưu và gây bất ngờ cho đối phương. Ở bên bạn, chàng/ nàng không bao giờ cảm thấy nhàm chán, vì vậy mối quan hệ lúc nào cũng tươi mới và thú vị như thuở ban đầu.

2. Môi rộng

dang moi

Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn trung thành với bạn bè và không bao giờ bỏ rơi khi họ cần. Mọi người đặt niềm tin và dựa dẫm vào bạn khi họ muốn tìm giải pháp cho vấn đề khó giải quyết. Trong các mối quan hệ, bạn có xu hướng trở nên mạnh mẽ và trung thực. Nửa kia coi trọng sự tháo vát và tình cảm của bạn. Còn bạn sẽ không bao giờ quấn lấy đối phương mọi lúc mọi nơi, thay vào đó sẽ dành cho họ không gian riêng và sự tự do.

3. Dáng môi tròn

dang moi

Bạn có lẽ là kiểu người luôn quan tâm đến người khác. Bạn biết làm gì để khiến ai đó hài lòng vì vậy trở thành một người bạn vô cùng tuyệt vời. Trong tình yêu, bạn rất quan tâm đến đối phương. Tuy nhiên, cần cẩn thận tìm đúng người vì họ có thể lợi dụng tấm lòng chân thành của bạn. Bạn không quay lưng với những người mình yêu thương và đảm bảo không ai có thể làm tổn thương họ.

4. Môi hình cánh cung

dang moi

Bạn có khả năng là một người sáng tạo. Ngoài ra, bạn có nhận thức xã hội cao và không quên những người mình từng gặp. Bạn thích thể hiện bản thân một cách tự tin, không bối rối. Hầu hết mọi người có xu hướng thích bạn ngay lần đầu gặp mặt. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng, điều này khiến chàng/ nàng càng thêm say đắm bạn. Bạn thích thành thật với đối phương, vì vậy cả hai có xu hướng trò chuyện cởi mở khi đề cập đến mối quan hệ lâu dài.

5. Dáng môi dưới dày

dang moi

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn rất giỏi trong việc truyền đạt suy nghĩ của mình và thuyết phục đám đông. Mọi người tôn trọng bạn vì sự dũng cảm và khả năng xử lý tình huống, đưa ra các giải pháp thực tế khi gặp khó khăn. Trong các mối quan hệ, bạn có thể gặp một số khó khăn khi tin vào sự phát triển và tiềm năng của bản thân hơn là ở bên cạnh một người nào đó. Tuy nhiên, khi tìm thấy tình yêu đích thực, bạn sẽ cố gắng đảm bảo rằng cả hai đều trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

6. Môi hướng xuống

dang moi

Bạn là người có xu hướng tự vệ. Đối với người lạ, thoạt đầu họ thấy bạn ích kỷ, nhưng thực tế, sâu thẳm bên trong bạn là một người giàu lòng trắc ẩn. Bạn có thể không hiện diện mọi lúc, nhưng khi họ cần nhất, bạn là người đầu tiên đến bên cạnh và giúp đỡ họ. Khi nhắc đến chuyện tình cảm, bạn khá gượng gạo nhưng lại thu hút những chàng trai/ cô gái vui tươi. Nếu bạn và người ấy gặp mâu thuẫn, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết nó và không cho phép bất cứ điều gì có thể phá hủy sự yên bình trong tình yêu.

Nguồn : bau.vn