6 loại “nước thần” giúp da chị em căng bóng và mềm mịn

Muốn da trở nên căng bóng, mềm mịn và khỏe đẹp thì đừng bỏ qua 6 loại essence dưới đây nhé!

Mặc dù nhiều loại được ví như “nước thần”, Essence – một bước skincare không thể thiếu đối với những cô gái Nhật Bản và Hàn Quốc, lại không phải dạng nước tí tẹo nào đâu. Chẳng phải Toner, Serum hay kem dưỡng ẩm, Essence là sản phẩm pha trộn tất cả những thứ trên lại và tóm gọn chỉ trong 1 bước. Đây cũng là điều khiến tất cả thị trường thế phải vừa thán phục lại vừa nghi hoặc trước sức mạnh thần thánh của Essence.

Làn da nếu muốn hấp thụ được các dưỡng chất tinh túy từ những sản phẩm skincare, trước hết phải sạch và đủ ẩm. Độ ẩm giống như một “kem lót” riêng cho da vậy. Từ bước làm sạch, một số chất nhờn tự nhiên của da cũng bị quét đi theo cùng những vi khuẩn và bụi bẩn. Vì vậy, bước Toner, Essence sẽ giúp “lót” ẩm trước cho da, trước khi apply tầng tầng lớp lớp những dưỡng chất khác phía sau. Giúp da có thể hấp thụ tối đa những tinh chất ấy.

Dưới đây là những loại essence mà được nhiều chị em tin dùng:

Then I Met You Giving Essence

Missha Time Revolution First Treatment Essence

Benton Snail Bee High Content Essence

Isntree Clear Skin 8% AHA Essence

Loại essence

 Neogen Real Ferment Micro Essence

Loại essence

Hanskin Hyaluron Skin Essence

Loại essence

Nếu muốn cải thiện làn da “thần sầu” trong thời gian ngắn, Essence chính là thứ đầu tiên bạn nên thêm vào skincare routine hàng ngày. Victoria Tsai – Founder của Tatcha đã từng phải công nhận rằng, sai lầm của bà chính là không sản xuất Essence của thương hiệu mình sớm hơn và nghi ngờ tác dụng của nó. Để làn da ẩm mướt và căng mịn như sao Hàn, vũ khí bí mật không gì khác ngoài Essence đâu nhé các nàng.

Nguồn : bau.vn