7 bài tập giảm béo mặt dễ ợt các nàng mặt to nên biết

Ngoài béo bụng, béo đùi thì béo mặt cũng là nỗi lo lắng của phái nữ. Dưới đây là bài tập giảm béo mặt giúp các nàng cải thiện tình trạng này.

Một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nó giúp phái nữ tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Hiểu được nỗi lo lắng này, bau.vn sẽ cùng chị em khắc phục tình trạng mặt to bằng 7 bài tập giảm béo mặt cực hiệu quả dưới đây.

7 bài tập giảm béo mặt hiệu quả

1. Cười rộng

Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Khi cười chúng ta cần phải cười thật tươi, thoải mái và cười thật rộng để giúp co giãn các cơ mặt của bạn, bên cạnh đó còn giúp giảm mỡ hiệu quả. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Nên nhớ là không được mở môi. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

bai tap giam mo mat

2. Bài tập giảm béo mặt- Mím môi

Mọi người đều biết cách làm khuôn mặt hài hước này. Ngậm má và mím môi. Sau đó, ngửa đầu ra sau và đẩy cằm của bạn vươn lên hướng trần nhà để cổ và cằm được kéo dài thêm. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10–15 lần mỗi ngày. Thực hành thường xuyên để loại bỏ cằm ngấn và đôi má mũm mĩm.

bai tap giam co mat

3. Luyện cơ má

Đây là một động tác đơn giản nhất mà lại hiệu quả, giúp đánh tan những túi mỡ trên mặt một cách nhanh chóng, bạn phải chịu khó thực hiện động tác này mỗi ngày.

bai tap giam co mat

4. Phồng má- Bài tập giảm béo mặt

Một cách làm khác nữa mà rất nhiều chị em sử dụng đó là phồng má. Hãy hít không khí vào hai bên má và đóng môi lại. Đẩy qua bên trái và bên phải để cho cơ má được hoạt động hết công suất. Giữ ở mỗi má trong vòng 5 giây.

5.Chu môi

Chúng ta bắt đầu bằng cách vận động các cơ trung tâm của má. Chu môi lên, mở và đóng miệng. Đảm bảo bạn đẩy môi ra ngoài và căng mặt để các cơ hoạt động.

6.Massage mặt

Mỗi ngày bạn hãy dùng đôi tay của mình massage nhẹ nhàng lên gương mặt. Dùng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên thái dương, bên cạnh đó bạn có thể dùng máy để massage lên khuôn mặt của mình. Việc sử dụng máy massage phải thường xuyên và điều độ, một thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả giảm béo mặt rõ rệt.

bai tap giam co mat

7. Nhắm mắt

Để chuyển động được những cơ quan trên khuôn mặt, bạn cần phải nhắm mắt thật chặt. Hãy giữ tư thế này trong vài giây, sau đó chuyển sang thực hành các chữ A, Ohh trên đôi môi. Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để đạt hiệu quả cao.

Trên đây là 7 bài tập giảm béo mặt vô cùng đơn giản mà hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn : bau.vn