7 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng trông bồng bềnh, dày mượt hơn

Một mái tóc bồng bềnh là niềm mong ước của phái nữ, đặc biệt là các cô nàng tóc mỏng. Vậy đâu là những kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng?

Từ xưa, ông bà ta đã có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng của hàm răng, mái tóc. Trong đó, một mái tóc mềm mượt, bồng bềnh là một vũ khí hết sức lợi hại của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được một mái tóc hoàn hảo như mong muốn. Việc khéo léo lựa chọn kiểu tóc sẽ giúp các nàng che được khuyết điểm mái tóc của mình. Dưới đây là 7 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng cực đỉnh bạn nên tham khảo nhé!

1. Kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng: Tóc ngắn uốn cụp

Dẫu tóc có mỏng thì bạn vẫn luôn thu phục mọi ánh nhìn với kiểu tóc ngắn uốn cụp trẻ trung, đáng yêu này. Phần tóc uốn phồng cúp đuôi tạo cảm giác dày hơn và rất tự nhiên. Đặc biệt, với mái tóc này đảm bảo bạn trông trẻ hơn đến vài tuổi.

toc dep cho toc mong

toc dep cho toc mong

2. Tóc xoăn lọn to

Tạo kiểu cho tóc mỏng không khó, quan trọng bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp. Gợi ý tiếp theo đó là tóc xoăn lọn to. Không thể phủ nhận được vẻ đẹp quyến rũ từ mái tóc uốn xoăn lọn to mang lại. Các lọn tóc được tạo kiểu tỉ mỉ, mang đến mái tóc xoăn “sang chảnh” bồng bềnh.

toc dep cho toc mong

toc dep cho toc mong

3.Tóc lob xoăn-Kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng

Kiểu tóc lob không còn xa lạ với chị em. Đây là mái tóc cắt tầm ngang vai hoặc ngắn hơn một chút, thường được tạo kiểu xoăn nhẹ hay buông lơi tự nhiên. Với kiểu tóc bob xoăn tạo hiệu ứng cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn. Không chỉ vậy, đây là kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt, nàng thoải mái trưng diện mà luôn tươi tắn.

toc dep cho toc mong

4.Tóc ngang vai uốn cụp

Mái tóc ngắn uốn cụp phần đuôi giúp ôm trọn khuôn mặt và góp phần che đi khuyết điểm về mái tóc mỏng, kém sang. Đừng để những khuyết điểm khiến nàng mất tự tin. Cùng “hô biến” mái tóc quen thuộc bằng kiểu tóc dành cho tóc mỏng uốn cụp xuất sắc này nào!

toc dep cho toc mong

5.Tóc ngắn dập phồng bên trong

Cách làm phồng tóc rất phổ biến hiện nay, được coi là vị cứu tinh của các cô nàng tóc mỏng. Phần tóc lớp bên trong được làm xoăn li ti giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn. Nhưng cách làm này dễ làm tóc bị xơ, hư tổn. Do đó, thợ làm tóc sử dụng cách tết những lọn tóc nhỏ, tạo độ phồng tự nhiên giảm hư hại tới mái tóc.

6.Kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng: Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước làm mưa làm gió suốt mấy năm nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Những lọn tóc lăn tăn giúp mang tới nàng diện mạo tươi mới. Bạn có thể lựa chọn tóc xoăn sóng nước dài hoặc ngắn đều rất hiện đại. Như chính cái tên, tóc xoăn sóng giống như các gợn sóng sinh động tạo cảm giác mái tóc dày, sóng sánh vô cùng cuốn hút.

7.Tóc mái chẻ đôi

Kiểu tóc mái chẻ đôi lạ mắt này có gì đặc biệt. Bạn đừng nghĩ kiểu tóc mái ít khi xuất hiện này kén “người dùng” nhé. Đây sẽ là “bạn đồng hành” cho những nàng khuôn mặt góc cạnh hay mặt tròn đấy. Bạn có thể kết hợp cùng mái tóc ngang vai, hay tóc dài đều rất hợp trend và tươi tắn bất chấp hoàn cảnh. Điều quan trọng là cũng góp phần giấu đi mái tóc mỏng của nàng.

Trên đây là 7 kiểu tóc đẹp cho cô nàng tóc mỏng giúp hô biến mái tóc mỏng thành một mái tóc bồng bềnh. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm ra kiểu tóc  “chân ái” cho mình!

Nguồn : bau.vn