7 loại thực phẩm giúp bạn có một giấc ngủ ngon

Ăn gì trước khi ngủ là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là 7 loại thực phẩm và đồ uống nên sử dụng để có giấc ngủ ngon, kèm theo những lưu ý về khẩu phần và thời gian ăn.

Một giấc ngủ ngon vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Giấc ngủ ngon có thể làm giảm nguy cơ phát triển một số bệnh mãn tính, giữ não bộ khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch.

Ăn gì trước khi ngủ là thắc mắc của nhiều người. Có nhiều cách để giúp bạn ngủ ngon, trong đó có việc thay đổi chế độ ăn. Một số loại thực phẩm và đồ uống có đặc tính giúp bạn ngủ ngon hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Công dụng của nước muối loãng đối với sức khỏe và sắc đẹp

Muối đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cân bằng nước trong và ngoài tế bào, trong lòng mạch máu, có chức năng duy trì áp lực thẩm thấu, duy trì điện thế tế bào và dẫn truyền xung động thần kinh. Trường hợp cơ thể thiếu muối sẽ dẫn đến giảm natri máu, gây phù tay, chân do mất nước tự do. Sau đây là những công dụng tuyệt vời của muối đối với sức khỏe và sắc đẹp

Tắm buổi sáng tốt cho sức khỏe của bạn

Thói quen tắm buổi sáng không chỉ giúp bạn cảm thấy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới mà còn giúp làm sạch da và loại bỏ nhiều bụi bẩn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích sức khỏe khi bạn tắm buổi sáng nhé.