777+ stt một mình dành cho người mạnh mẽ, không cần dựa vào ai

Không phải một mình là sẽ buồn, cô độc hay bơ vơ. Ngay bây giờ hãy tận hưởng cảm giác độc thân bằng cách khám phá những stt một mình mà vẫn vui dưới đây nhé!

Tận hưởng cảm giác độc thân cũng là một loại hạnh phúc. Chẳng có quy chuẩn nào mặc định rằng cô đơn chỉ toàn nỗi buồn, sự trống trải. Cuộc sống như thế nào, bạn là người “họa sĩ” vẽ lên bức tranh ấy. Hãy tận hưởng cảm giác tự do này với những stt một mình vui nhộn của Bau.vn nhé!

777+ Stt một mình nhưng không cô độc

1. Stt một mình vẫn vui

1. Thà sống một mình cô đơn còn hơn 2 mình mà cuộc sống lại trống trải.

2. Tôi thà chọn cô đơn còn hơn có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.

3. Tôi không sợ hãi nỗi cô đơn vì tôi đang tận hưởng nó. Vì biết đâu sau này đó lại là khoảng thời gian tự do nhất.

4. Một mình hay 2 mình cũng chẳng sao, miễn là bản thân thấy vui vẻ.

5. Số đào hoa nhưng duyên tình đứt đoạn. Thích một mình nhưng lại ngại cô đơn.

6. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

7. Tôi một mình vẫn ổn, chẳng việc gì phải tìm thêm người chỉ tổ khiến mình sầu não.

8. Cuộc sống độc thân so với cuộc sống bị lừa dối, phản bội? Cô gái thông minh chắc chắn sẽ chọn độc thân.

stt mot minh

9. Một mình đâu phải là cô đơn. Một mình là để tìm những cho mình chút bình yên, chút không gian tĩnh lặng thuộc về riêng mình.

10. Dẫu biết rằng con gái không nên quá mạnh mẽ. Đôi lúc cần phải yếu đuối, cần tìm một chỗ dựa. Nhưng mà, yếu đuối cho ai xem? Tìm ai để dựa dẫm?

11. Tôi đang tận hưởng nỗi cô đơn chứ không hề sợ hãi nó. Ai biết trước được sau này sẽ ra sao, có thể đây mới là khoảng thời gian tự do nhất của đời người.

12. Một mình thích làm gì thì làm, bận bịu một chút là quên cô đơn luôn. Sau này có ai đó thực sự yêu mình thì tính tiếp. Đời người ngắn ngủi, được bao lâu đâu mà cứ phải ép buộc bản thân ở bên người mình không muốn.

15. Tuy không có anh bên cạnh, nhưng không có nghĩa em sẽ phải cô đơn một mình anh nhỉ? Em sẽ tự mình học những trải nghiệm mới, tự mình đối diện với mọi thứ. Em sẽ tự mình chịu trách nhiệm vì giờ đây em mới chính là người quyết định mọi thứ cho chuyến đi của cuộc đời mình.

stt mot minh

16. Chúc anh hạnh phúc với cuộc sống mới. Em sẽ cố gắng xóa sạch mọi thứ thuộc về anh, không làm phiền anh nữa. Sẽ không nhắn tin chúc anh ngủ ngon mỗi tối, không bất chợt nói nhớ anh. Bản nhạc chờ sẽ không còn là bài hát anh thích. Giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng cách xóa hết những tin nhắn của ảnh. Con đường mình đi giờ chia 2 lối. Em sẽ bước đi trên lối rẽ em đã chọn…

17. Quá khứ có ngọt ngào đến mấy rồi cũng phải ngủ yên. Giờ đây em sẽ điềm nhiên bước trên những con đường quen một mình. Những kỷ niệm đôi khi bất chợt lướt qua, nhưng chỉ khiến em chông chênh một chút thôi. Không sao cả!

18. Đã đến lúc kết thúc tất cả… chôn chặt mọi thứ vào tim… chẳng luyến tiếc… một mình em vẫn bước tiếp.

19. Một mình thật tốt, cười nói vô tư, làm điều mình thích, đến nơi muốn đi, ăn gì mình thèm, không ai quản, không bó buộc. Độc lập, tự do đúng là muôn năm.

20. Ai bảo một mình là cô đơn? Chỉ khi một mình bạn mới tìm thấy những khoảng lặng cho riêng mình, những khoảnh khắc bình yên, thư thả thuộc về riêng bạn…

21. Khi một mình buồn hay vui, chán hay không đều là do mình. Miễn là đừng để bản thân quá rảnh rỗi, bạn sẽ không cảm thấy cô độc. Thà bận bịu một chút còn hơn phải bấu víu vào một thứ tình cảm nửa vời chỉ để bản thân không thấy mình cô đơn.

22. Tôi chỉ mở lòng khi xuất hiện một người có thể thực sự khiến trái tim băng giá này rung động. Còn bây giờ, cứ ăn, cứ chơi và làm những gì mình thích thôi!

23. Chặng đường một mình anh để lại cho em cũng thật nhiều trải nghiệm. Em đã đi đến vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, cùng họ chia sẻ thanh xuân đáng giá này. Mong rằng một ngày nào đó, em có thể gặp những người cùng chung lý tưởng và có thể ở lại nơi đây.

2. Stt cô đơn không đáng sợ

1. Đừng sợ hãi nỗi cô đơn. Hãy cứ tận hưởng nó. Vì biết đâu sau này đó lại là khoảng thời gian tự do nhất của bạn.

2. Ðường tình thênh thang. Lòng người trái ngang. Một mình em với duyên kiếp không thành.

3. Đường xa lắm, em sẽ bước tiếp một mình cùng bài hát và bóng dáng anh

4. Hình dung như sẽ luôn luôn có anh vẫn bên cạnh thôi.

5. Khi một mình có thể làm mọi thứ thì những người bên cạnh bỗng trở nên thừa thải.

6. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

7. Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn cả

8. Mệt đến mức muốn bật khóc, có cảm giác một mình phải chống chọi với cả thế giới.

9. Miệng vẫn nở nụ cười nhưng chưa chắc đó là niềm vui.

10. Một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm.

3. Stt một mình nhưng mạnh mẽ

1. Con đường nào cũng có những ngã rẽ, cũng có dài ngắn, có khấp khủyu hay gồ ghề… Bạn đã bao giờ có can đảm bước đi một mình?

2. Dẫu phía trước có tăm tối thì cũng hãy tin rằng đêm tối qua đi bình minh sẽ lại đến, cuối đường hầm sẽ luôn có ánh sáng. Trời cao đất rộng nhất định sẽ có con đường thuộc về riêng mình, chỉ là tạm thời sai đường mới đi vào ngõ cụt, quay đầu lại tìm cho mình con đường mới, nhất định có lối thoát nơi đâu đó.

3. Dù phải một mình chờ đợi , một mình cô đơn, một mình mệt mỏi hay bất cứ điều đi nữa hãy cố gắng mạnh mẽ nhé những cô gái một mình .

4. Em chẳng biết anh là người đã đi qua hay người sẽ đến , nhưng vì người cũ bước khỏi đời em và người mới lạc đường đến muộn nên em đã có những ngày một mình mạnh mẽ như thế .

5. Nghe nhạc và muốn được lăn lộn trong vòng tay một ai đó. Những lúc thế này thật yếu đuối mà. Bản thân đã luôn là một cô gái mạnh mẽ, vậy mà lâu lâu cứ tưng tửng chưng hửng mà rơi nước mắt.

6. Có một ngày, khi bạn nhìn lại, bạn mới phát hiện ra, những thời khắc khiến bạn sụp đổ, bạn sẽ hiểu rằng, một mình đôi khi cũng tốt.

7. Bình yên nằm xa lắc, đâu đó giữa địa cầu. Nhưng mà mình kiên nhẫn thì sẽ tìm thấy nhau.

8. Luôn trải qua mọi thứ một mình chính là cảm giác khổ sở nhất trên đời. Một mình buồn, một mình khóc, một mình phát điên rồi lại một mình lau nước mắt.

9. Bạn có thế giới bao la của bạn. Tôi có vĩ trụ bé nhỏ riêng tôi.

10. Đã qua rồi năm tháng thương người vội vã. Em tự cầm ô che chắn cuộc đời mình.

11. Hãy nhớ rằng, cho dù mất đi tất cả, bạn vẫn còn lại bản thân mình.

12. Một mình quen rồi, chẳng sao cả.

13. Bước một mình, đôi khi thành thói quen. Trong lòng rất muốn có ai đó bên cạnh, nhưng khi họ xuất hiện thì lại cảm thấy có gì đó sai sai. Vậy là lại cứ lững thững một mình, không biết đến bao giờ.

14. Đến một lúc nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Hân hoan cũng im lặng, buồn đau cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn lùi vào một góc quen thuộc, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế biên niên cô đơn.

15. Không sao rồi sẽ ổn thôi. Tuổi trẻ mà không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành đây.

16. Một mình thì làm sao? Cô đơn thì có hề hà gì? Không có anh, em dựa vào vai mình cũng được. Bản thân em sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho chính em. Ai rời bỏ em cũng được nhưng nhất định em không được tự bỏ mình.

17. Anh không thường tôi vậy thì tôi thương mình. Chuyên một mình vốn là chuyện rất quen.

18. Trước khi trở thành người vô tâm, tôi đã từng là người sống rất tình cảm.

19. Bản thân bây giờ không vui cũng chẳng buồn. Chỉ là trống rỗng thế thôi.

20. Em không được phép yếu đuối bởi vì không ai để cho em dựa vào.

21. Trưởng thành chính là trong tiếng khóc hóa thành âm thanh tĩnh lặng, lấy nụ cười mà đối phó với cuộc đời.

Hi vọng những stt một mình trên sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuôc sống, không nên bi quan trước thực tại. Chúc bạn sưu tầm được stt một mình hay, làm kim chỉ nam định hướng tương lai.

Nguồn : bau.vn