8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho những cô nàng tóc dày

Nếu bạn là một cô gái tóc dày và đang tìm kiếm, không biết mình để kiểu tóc nào là phù hợp thì hãy xem 8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày sau đây nhé!

Một mái tóc dày dặn, suôn mượt là điều mà nhiều cô gái hằng ao ước. Nhưng nếu như tóc của bạn quá dày thì cũng gây ra không ít phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là việc khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc đẹp. Do đó, chọn đúng kiểu tóc phù hợp với mình là việc vừa cần thiết lại vừa có lợi cho quá trình chăm sóc tóc hàng ngày.

1. Tóc bob cho cô nàng tóc dày

Sở dĩ, kiểu tóc này được rất nhiều cô nàng yêu thích vì nóc có khả năng hack tuổi cực đỉnh và lại dễ dàng che đi khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt. Hơn nữa, kiểu tóc này còn giúp các nàng thoải mái trong việc tạo kiểu tóc như tóc bob duỗi thảng trẻ trung, cá tính, tóc bob duỗi cụp, uốn cụp thời thượng, quyến rũ, tóc bob tỉa layer tự nhiên, sành điệu, hay tóc bob uốn xoăn nhẹ nổi bật,… Tùy vào sở thích cũng như đặc điểm riêng của từng khuôn mặt mà bạn gái có thể kết hợp với kiểu tóc mái phù hợp để tạo cảm giác cân đói, nhẹ nhàng hơn.

tóc bob hình 1

 

tóc bob hình 2

2. Tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

Những kiểu tóc uốn thường sẽ tạo được độ phồng nhất định cho tóc do đó nếu bạn có mái tóc dày thì nên chọn kiểu xoăn duỗi đuôi hoặc uốn cụp, uốn vểnh nhẹ nhàng. Cùng với đó, bạn nên để tóc dài qua vai một chút bởi nó vừa đủ để tạo kiểu vừa không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Ngoài ra, một chút mái chéo, mái thưa hoặc mái bằng cũng sẽ tăng thêm độ sàng điệu cho bạn lại che đi được một số khuyết điểm trên mặt nên bạn nhất định đừng bỏ qua nhé!

xoăn nhẹ ngang lưng

Tóc xoăn nhẹ ngang lưng

 

uốn ngang lưng

Tóc uốn ngang lưng

3. Tóc lob

Nếu không muốn chia tay ngay lập tức với kiểu tóc dài yêu thích thì bạn có thể chọn kiểu tóc lob để làm mới bản thân. Tóc lob cũng là cũng là kiêu tóc phù hợp cho các nàng sở hữu mái tóc dày. Kiểu tóc vừa trẻ trung, sành điệu lại không quá khó hay không cần tạo kiểu cầu kỳ này lại chính là điểm nhấn để bạn khoe vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng, sang chảnh của mình. Tóc lob không chỉ có khả năng “nâng cấp” nhan sắc mà còn đem lại cho chủ nhân một diện mạo thời trang hơn hẳn.

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 1

 

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 2

4. Tóc pixie cho cô nàng tóc dày

Đây sẽ thực sự là một cuộc “cách mạng triệt để” nếu bạn chuyển từ kiểu tóc dày sang kiểu tóc pixie có chút nổi loạn, phá cách này. Tóc pixie có các cách tạo kiểu khá đa dạng lại không quá kén độ dày nên nếu bạn có mái tóc dày thì vẫn có thể thử nó với rất nhiều lựa chọn như tóc pixie tỉa layer, tóc thảng tự nhiên, tóc pixie uốn nhẹ,…

pixie hình 1

 

pixie hình 2

5. Tóc ngang lưng duỗi thẳng tỉa layer

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 3

 

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 4

Những kiểu tóc duỗi thẳng thường là nỗi ám ảnh cới những người có mái tóc mỏng nhưng tuy nhiên nó lại cứu tinh với những bạn gái sở hữu mái tóc dày. Một điểm lưu ý nho nhỏ là thay vì diện mái tóc cắt bằng duỗi thẳng ngang lưng thì bạn nên thử những sự kết hợp mới mẻ hơn như toác duỗi thẳng tỉa layer mái bằng, tóc duỗi thẳng tỉa layer mái thưa,…

6. Tóc dài uốn gợn sóng nhẹ

tóc dài gợn sóng nhẹ hình 1

 

tóc dài gợn sóng nhẹ hình 2

Những mái tóc dày luôn có độ phồng tự nhiên và làm nổi bật hình dáng của lọn tóc. Do đó bạn nên thử kiểu tóc dài uốn gợn sóng nhẹ nếu thích vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch nhưng vẫn nữ tính, thời thượng. Hãy chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt đồng thời tránh các kiểu uốn quá cao hay uốn lọn nhỏ bởi nó càng khiến mái tóc bạn trông nặng nề hơn.

7. Tóc dài uốn đuôi nhẹ

uốn đuôi nhẹ hình 1

 

uốn đuôi nhẹ hình 2

Cũng giống như kiểu tóc dài uốn gợn sóng, tóc dài uốn đuôi cũng là cách tạo kiểu khá phù hợp để làm nổi bật lên mái tóc dày của bạn. Đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt và đặc biệt là vô cùng tự nhiên.

8. Tóc dài duỗi thẳng cho cô nàng tóc dày

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 5

 

8 kiểu tóc đẹp nhất dành cho nàng tóc dày hình 6

Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc dài. Bạn cũng nên cắt tỉa thường xuyên để loại bỏ những phần đuôi tóc thô xơ, giúp mái tóc khỏe mạnh, sáng bóng.

 

 

 

 

 

 

Nguồn : bau.vn