Ái nữ 11 tháng tuổi nhà Đông Nhi cứ xuất hiện là gây bão cõi mạng, còn trổ tài làm cô giáo dạy vẽ cực yêu

Ái nữ nhà Đông Nhi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng mỗi khi lên sóng. Nếu ai còn thắc mắc, sức hút chính là ở điểm này đây!

Bé Winnie nhà Ông Cao Thắng – Đông Nhi thuộc trong những nhóc tỳ đang hot nhất Showbiz Việt. Từ lúc mới lọt lòng, ái nữ nhà Đông Nhi đã được cộng đồng mạng vô cùng ưu ái và gây sốt bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, chuẩn một “tiểu công chúa”. Mỗi lần Đông Nhi đăng tải hình ảnh con lên, dân cư mạng lại “rần rần”, đứng ngồi không yên vì bé Winnie hết sức đáng yêu.

Tối ngày 24/9, nữ ca sĩ Đông Nhi đã cha sẻ loạt hình ảnh của con gái trên trang Facebook cá nhân. Bài viết đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm từ công chúng, bài viết còn đính kèm thêm dòng trạng thái: “Đây thực chất không phải là giờ ẩm thực mà là lớp học vẽ tranh sơ phô mai của cô giáo sắp 11 tháng tuổi. Tác phẩm có tên gọi: môi tém phô mai. Công dụng ngon – bổ – đẹp da ạ”.

ai nu Dong Nhi

Bài viết được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.

Mặc dù ái nữ nhà Đông Nhi chưa đầy 1 tuổi nhưng đã được mẹ “level up” lên thành cô giáo dạy vẽ. Bé Winnie tỏ vẻ thích thú và nghịch ngợm với phô mai, thậm chí còn để phô mai lem nhem hết mặt. Đông Nhi cũng đã tranh thủ cơ hội này để “dìm hàng” tiểu công chúa. Dân cư mạng không khỏi bật cười khi thấy bé Winnie tỏ vẻ ngơ ngác nhưng vẫn rất đáng yêu.

ai nu Dong Nhi

Khuôn mặt lấm lem phô mai của bé Winnie khiến netizen không khỏi bật cười.

ai nu Dong Nhi

Vẻ mặt ngơ ngác khi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Biểu cảm đáng yêu của ái nữ nhà Đông Nhi khiến netizen đổ rầm rầm.

May mà mẹ Đông Nhi vẫn giữ 1 chút hình tượng cho con…

Sau khi sinh con, vợ chồng Ông Cao Thắng ngày càng hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con gái trên mạng xã hội.

Nguồn : bau.vn