Ái nữ của CEO Phương Hằng ít người biết đến: 15 tuổi đã thừa kế trăm tỷ kim cương

Gần đây, CEO Phương Hằng là cái tên "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn mạng xã hội và là người sáng lập ra chòm "sao kê" từ thiện

Những ngày qua, CEO Phương Hằng được rất nhiều sự đón nhận của cộng đồng mạng khi đã “chỉ tên vạch mặt” một số nghệ sĩ về vấn đề minh bạch trong từ thiện. Không ít người ủng hộ việc làm của bà nhưng bên cạnh đó cũng có nhóm trái ngược quan điểm và cho rằng bà không có chứng cứ và dùng lời lẽ không lịch sự.

ceo phuong hang

Doanh nhân Việt kiều Nguyễn Phương Hằng- CEO Công ty Cổ phần Đại Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ và các hoạt động từ thiện đáng chú ý

Mọi người thường nhắc đến con trai 9 tuổi của bà và ông Dũng “lò vôi” tên là Huỳnh Hằng Hữu, tuy nhỏ tuổi nhưng đã sở hữu số tài sản kếch xù.

Nhưng nhiều người không để ý, ngoài Huỳnh Hằng Hữu, bà còn có 3 người con riêng. Trong đó, đáng chú ý nhất là ái nữ cực kỳ dễ thương và đáng yêu tên My, có nickname là Natalie, sinh năm 2006.

CEO phuong hang

Ái nữ nhà đại gia Phương Hằng với vẻ bề ngoài vô cùng xinh đẹp, sắc xảo có nét giống mẹ

Cô gái có cuộc sống khá kín tiếng và chỉ thi thoảng xuất hiện với gia đình trong một vài dịp đặc biệt. Trên trang cá nhân cũng vô cùng hiếm thấy hình ảnh của cô nàng. CEO Phương Hằng từng tuyên bố sẽ để lại toàn bộ những viên kim cương quý, giá trị cho ái nữ.

ceo phuong hang

Người hâm mộ trầm trồ trước vẻ ngoài giống nhau từ đôi mắt, đến điệu cười của hai mẹ con

Nhan sắc Natalie vô cùng dễ thương, gương mặt sáng có phần sắc sảo. Dân cư mạng suýt xoa khi thấy 2 mẹ con cực giống nhau từ ánh mắt đến điệu cười. Cô là con gái chung của nữ doanh nhân và ông Trần Văn Thìn.

ceo phuong hang

Thiếu nữ càng lớn càng có nét xinh và khí chất giống mẹ

Hiện tại, cô nàng đang ở nước ngoài học tập và sinh sống, thi thoảng về thăm gia đình ở Việt Nam. Trong một lần hiếm hoi, nữ doanh nhân chia sẻ Natalie là con gái giống mẹ từ tính cách đến ngoại hình, cô độc lập và vô cùng ngoan ngoãn. Đó cũng là động lực để bà vượt qua mọi áp lực, khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, nữ doanh nhân cũ chia sẻ thêm, bà không đặt bất cứ kỳ vọng nào, chỉ mong con có thể mạnh khỏe và cố gắng hết mình để đạt được ước mơ.

 

Nguồn : bau.vn