Ăn táo tăng ham muốn yêu: Bí quyết phòng the tuyệt đỉnh dành cho chị em

Táo chứa một hàm lượng hoạt chất phloridin có vai trò lớn trong việc đánh thức ham muốn “yêu” ở phụ nữ. Vậy đâu là những bằng chứng cho việc ăn táo tăng ham muốn của phụ nữ?

Đời sống tình dục ngày càng trở thành chủ đề được phái nữ cởi mở hơn để ngày càng nâng cao chất lượng mỗi cuộc yêu. Phái nữ ăn táo tăng ham muốn yêu đã là câu chuyện được bàn luận khá nhiều. Vậy thực hư tin đồn này có đúng hay không?

Ăn 1 quả táo mỗi ngày sẽ giúp phụ nữ có quá trình bôi trơn âm đạo tốt hơn, ham muốn yêu và khoái cảm cũng được cải thiện. Một nghiên cứu cho thấy có một mối quan hệ tiềm năng giữa việc tiêu thụ táo thường ngày và sức khỏe “chuyện ấy” của phụ nữ ngày càng tốt.
ăn táo tăng ham muốn yêu
Không chỉ tốt cho sức khoẻ mà táo còn là vũ khí tối ưu nhất cải thiện chuyện “chăn gối” cho hội chị em
Một nghiên cứu của Trường ĐH Masterstudies (Ý) đã chỉ ra rằng, trái táo không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng “cải thiện chất lượng yêu” ở nữ giới.
Nghiên cứu đã được thử nghiệm trên 731 phụ nữ Ý trong độ tuổi từ 18 – 43, những người không có tiền sử về bệnh rối loạn “yêu” hoặc đang bị trầm cảm.
Nghiên cứu trên được tiến hành bởi 2 nhóm. Nhóm 1 là những người ăn táo mỗi ngày từ 1-2 quả và nhóm 2 là những người ít khi ăn táo (chỉ tiêu thụ 0-0,5 trái táo mỗi ngày). Cả 2 nhóm sẽ được làm một bài kiểm tra gồm 19 câu hỏi liên quan đến chức năng “chuyện ấy”, mức độ quan hệ, khoái cảm, độ trơn của âm đạo và mức độ hài lòng về đời sống “yêu” của mình.

ăn táo tăng ham muốn yêu

Kết quả cho thấy, nhóm 1 có chỉ số chức năng “yêu” cao hơn. Điều đó chứng tỏ trái táo có tác dụng khá tích cực lên chức năng sinh lý của phụ nữ.
Giải thích về điều này, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng cũng giống như rượu vang và chocolate, những trái táo có chứa polyphenols và chất chống oxy hóa giúp cho máu lưu thông tới cơ quan sinh dục và âm đạo tốt hơn, từ đó giúp tăng khoái cảm.
Trong nghiên cứu các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng táo còn chứa phloridzin – một chất có cấu trúc tương tự như hormon “yêu” ở nữ giới giúp bôi trơn âm đạo.
ăn táo tăng ham muốn yêu
Xoay quanh vấn đề này, có rất nhiều câu hỏi về cách ăn táo tăng ham muốn cho phụ nữ, bí quyết đơn giản nằm ở những việc sau:
  • Rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn 1 – 2 trái táo tươi mỗi ngày.
  • Để tăng cường ham muốn cho nữ giới, bạn có thể kết hợp táo với hồng sâm, sâm maca hoặc nhụy hoa nghệ tây trong các món sinh tố bổ dưỡng và uống mỗi ngày.

Như vậy, ăn táo tăng ham muốn yêu đã là một thông tin được rất nhiều các cuộc nghiên cứu kiểm chứng xác thực. Thay vì e ngại những vấn đề liên quan đến chuyện “chăn gối” thì hãy chủ động để tự mình nâng cao chất lượng cho mỗi cuộc yêu thêm thăng hoá nhé chị em.

Nguồn : bau.vn