Bật mí 4 món ăn giúp tăng cường ham muốn cho chị em phụ nữ

Những món ăn dưới đây giàu dinh dưỡng, protein, giúp tăng cường estrogen cho chị em phụ nữ, tăng cường ham muốn.

Có nhiều chị em quan tâm tới việc cải thiện đời sống vợ chồng, bằng việc tăng cường ham muốn. Bởi không ít chị em sau sinh đã bị lãnh cảm và không muốn gần gũi với chồng. Vậy có những món ăn nào giúp cải thiện ham muốn?

Canh gà đen, rong biển

Đây được xem là món canh chị em nên ăn. Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu khoảng một nửa con gà đen, 50g rong biển,2 nhánh cam thảo, cà rốt. Cách chế biến: gà đen rửa sạch, chặt nhỏ; với cà rốt bạn got vỏ, cắt thành miếng hình khối vuông; ong biển cắt nhỏ. Rồi bạn cho tất cả nguyên liệu cùng cam thảo vào nồi hầm, thêm chút muối và ninh nhỏ lửa liên tục trong 2 giờ. Chính món ăn này sẽ giúp chị em tăng cường ham muốn, giúp  chị em khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

tang cuong ham muon

Canh nấm kim châm với tôm nõn và rau cải

Được biết đến là món ăn cải thiện ham muốn cho chị em, cách nấu canh nấm kim châm với tôm nõn và rau cải cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu: bạn hãy chuẩn bị khoảng 100g nấm kim châm tươi, 50g tôm nõn, lá cải thìa một mớ nhỏ, nước dùng gà, dầu ăn, hành, gừng.

Cách chế biến: Bạn hãy bỏ nấm kim châm bỏ gốc rửa sạch, lá cải thìa rửa sạch thái vát. Tiếp đó, bạn hãy cho dầu vào chảo đun nóng, đổ tôm nõn, hành, gừng, lá cải vào xào qua rồi đổ nước dùng gà vào cùng với nấm kim châm, muối đun sôi. Cuối cùng nêm mì chính là ăn được. Chính món canh này có tác dụng cải thiện ham muốn cho chị em rất tốt.

tang cuong ham muon

Canh ngao, mực nấu gừng

Món canh ngao kết hợp với mực được biết đến là món ăn có tác dụng bổ âm, giúp tăng sinh lực cho phụ nữ, tăng khả năng làm mẹ.

Bạn hãy chuẩn bị khoảng 300g ngao, 200g mực, 1 miếng thục địa, 2 nhánh cam thảo, 20g gừng. Cách chế biến món ăn: bạn hãy lấy mực cắt thành đoạn nhỏ; ngao ngâm và rửa sạch vỏ; gừng cắt lát. Tiếp đó, bạn hãy cho tất cả nguyên liệu vào nồi, nêm gia vị và hầm nhỏ lửa khoảng 2 giờ. Với món canh này có tác dụng bổ âm, giúp tăng sinh lực cho phụ nữ, tăng khả năng làm mẹ.

Canh khoai môn kỷ tử

Ngoài những món ăn kể trên thì không thể không nhắc tới món khoai môn kỷ tử. Với món canh này rất tốt cho phụ nữ trung niên, giúp tăng ham muốn, cải thiện khả năng trong “chuyện ấy”.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bạn chuẩn bị khoảng 200g khoai lang, 20 hạt sen khô, 20 quả táo mèo, một ít hạt kỷ tử, một thìa cà phê đường. Chế biến: khoai lang gọt sạch vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Tiếp đó, bạn hãy cho tất cả nguyên liệu vào nồi, nêm thêm gia vị vừa đủ, hầm cho đến khi hạt sen và khoai nhừ là có thể dùng được.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng