Bắt trend chọn dây đeo làm mới chiếc khẩu trang của bạn

Khẩu trang là món đồ thể thiếu trong những ngày đại dịch. Thế nhưng với các tín đồ làm đẹp, khẩu trang cũng có thể trở thành một món phụ kiện độc lạ chỉ với những sợ dây đeo sang chảnh, thời thượng.

Thế giới phụ kiện của hội thích làm đẹp vô cùng đa dạng. Có vô vàn những thứ được sáng tạo ra với công dụng mà ít ai nghĩ đến. Sáng tạo từ những loại dây thông thường, dây đeo khẩu trang đang trở thành một phụ kiện làm đẹp. Cùng ngắm nhìn những mẫu dây trong bài viết dưới đây.

Làm điệu cho khẩu trang bằng những dây đeo dạng hạt

Dưới bàn tay sáng tạo, khẩu trang không chỉ đơn thuần một sắc mà còn liên tục “thay áo mới”. Các tín đồ luôn sáng tạo chiếc khẩu trang với những loại hình custom độc đáo. Dễ thấy nhất chính là dây đeo. Chiếc dây hạt nhựa cộp mác Y2K của Gen Z xuất hiện mọi nơi trên Instagram. Trào lưu này truyền cảm hứng cho các mẫu dây đeo đa dạng khác được tạo ra. Từ dây kim loại thanh lịch, ngọc trai cổ điển cho đến những mắt xích phá cách và độc đáo.

khau trang

Những chiếc quai đeo thường có lẽ đã quá nhàm chán. Tại sao cứ phải là dây cao su thắt chặt vào vành tai trong khi bạn có thể thay thế và luồn vào những kiểu dây mềm mại hơn như ruy băng vải hay dây lụa?

khau trang

Ngoài làm đẹp, đây cũng là một sáng tạo hữu ích. Đối với hội não cá vàng hay quên đồ, bạn sẽ vừa rảnh tay lại không lo mải loay hoay mà khẩu trang bay mất

bat-trend-chon-day-deo-lam-moi-chiec-khau-trang-cua-ban

Sáng tạo không ngừng với các loại dây đa dạng

Thực tế những chiếc dây này bắt nguồn từ dây đeo kính. Chỉ cần biến tấu một chút, bạn đã có một món phụ kiện độc lạ.

Xu hướng này hiện đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Người ta làm ra những dây đeo với đủ các chất liệu, kiểu dáng, độ dài và màu sắc khác nhau. Ngay từ khi được dùng với một công dụng chẳng ai ngờ tới, dây đeo khẩu trang này đã gây sốt và dần trở nên phổ biến. Người dân xứ sở kim chi đã bắt trend nhanh như tốc độ ánh sáng. Ngoài dạng móc kim loại, dây đeo khẩu trang còn có cả loại cúc bấm.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể dùng nó để đeo kính và thậm chí là biến nó thành vòng cổ, vòng tay nữa đấy. Công dụng 4 trong 1 thế này đã đủ thuyết phục để bạn đầu tư một chiếc chưa?

Nguồn : bau.vn