Beauty blogger Happi Phạm – Gửi yêu thương vào mái tóc

Beauty blogger Happi Phạm, admin "Hội yêu tóc Việt và làm đẹp" hiện đang rất nổi tiếng trong cộng đồng yêu tóc và làm đẹp.

Beaty blogger Happi Phạm sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Melbourne, Úc là cái tên không quá còn xa lạ đối với những chị em yêu tóc. Cô nàng gây ấn tượng với mái tóc dài, suôn mượt và đen nhánh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hành trình chăm sóc tóc bằng tình yêu

happi pham

“Hồi nhỏ, mình toàn để tóc tém thôi, trông giống hệt con trai. Càng lớn, mình càng để ý đến ngoại hình, nhận ra kiểu tóc ngắn khiến gương mặt mình trở nên thô lắm, cộng với ngoại hình hơi mũm mĩm làm mình tự ti vô cùng. Mình quyết định thay đổi bắt đầu từ mái tóc”. Happi Phạm chia sẻ.

Kể từ khi quyết định thay đổi đó, cô nàng Happi đã bắt đầu hành trình chăm sóc tóc của mình trong suốt gần mười năm, từ 2012 đến nay. Happ chia sẻ rằng, điều quan trọng nhất để có được một mái tóc đẹp chính là sự yêu thương bởi “khi mà mình yêu thương mái tóc của mình thì mình sẽ dành những điều tốt nhất dành cho mái tóc. Và khi mình đã trao yêu thương cho mái tóc, chắc chắc nó sẽ không bao giờ làm mình thất vọng”.

happi pham

Cô nàng bật mí: “Thực ra mái tóc mà mình yêu thương cũng đã trở thành cứu cánh cho ngoại hình của mình rất nhiều. Mình luôn cảm thấy là phần xương mặt và bắp tay của mình khá thô. Nhưng khi để tóc dài qua vai như thế này, nó hoàn toàn có thể che đi hết những phần góc cạnh của mình”.

Cô nàng cho biết mình rất yêu và tự hào khi có một mái tóc đẹp. Đối với Happi Phạm “mái tóc chính là một vương miện mà không bao giờ bị gỡ xuống”.

Hội yêu tóc Việt và làm đẹp – Nơi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc tóc cho hội chị em

Tình yêu dành cho mái tóc cũng chính là động lực khiến Happi Phạm trở thành một beauty blogger chuyên về tóc như hiện nay.

Ý định để lập ra “Hội yêu tóc Việt và làm đẹp” đến với Happi Phạm một cách rất tình cờ. “Mình có post một số bài trong hội nghiện dưỡng da, rồi bất ngờ được các chị em follow rất là nhiều. Sau đó, mọi người có nhắn tin hỏi mình chia sẻ thêm kinh nghiệm dưỡng tóc và khuyến khích mình lập ra hội dưỡng tóc. Khi đó, mình cũng nhận thấy rằng, ở Việt Nam đã có khá nhiều hội chia sẻ kinh nghiệm về chăm da, chăm dáng nhưng chưa có hội nào chuyên sau về chăm sóc tóc cả. Vì vậy, mình quyết định lập ra một hội chuyện sâu 100% về tóc cho hội chị em”.

happi pham

Dù chỉ mới được thành lập khoảng hơn nửa năm nay nhưng hội đã có đến 70 nghìn thành viên tham gia. Bên cạnh đó, kênh Youtube chia sẻ kinh nghiệm dưỡng tóc của Happi cũng rất được quan tâm với gầm 10 nghìn lượt đăng ký. Đó chính là nguồn động lực rất lớn đối với Happi để có thể xây dựng nhóm tốt hơn và có thể truyền cảm hứng tới nhiều người hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và chăm sóc tóc nói riêng. “Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì có nhiều người yêu mái tóc dài truyền thống giống như mình”.

Được biết, trong thời gian tới, Happi Phạm vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ cách chăm sóc tóc trên kênh Youtube cá nhân và các hội nhóm làm đẹp. Chị em hãy cùng theo dõi để học ngay những bí quyết chăm sóc tóc cực đỉnh nhé!

Nguồn : bau.vn