Bích Phương phản ứng cực hài khi thấy mẹ vào xem livestream, dân mạng được phen cười bò

Dường như Bích Phương tiên đoán mẹ sẽ sớm tung ra vài chiêu bóc phốt con gái nên đã nhanh chóng chặn đứng.

Bích Phương là một trong những nữ ca sĩ có tính cách khá hài hước và lầy lội. Cô không ngần ngại chia sẻ con người thật của mình cũng với những phát ngôn bá đạo. Tất nhiên không có gì tự nhiên mà có, bởi cư dân mạng đều đoán chắc rằng cô được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ của mình. Chắc chắn chẩng ai còn hỏi hờ đâu mà nữ ca sĩ lại có cái sự dễ thương tự nhiên vì đã có câu trả lời rồi đây. Chắc là “mẹ… truyền con nối”.

Mới đây khi phát hiện mẹ vào xem livestream, Bích Phương liền có phản ứng nhanh như chớp vô cùng hài hước. Cô đoán được mẹ sẽ trêu mình nên đã nhanh “chặn đường”: “N.T.H đang xem hở mẹ? Hello mẹ, mẹ đừng nói gì nhé. Con đang livestream vui vẻ, mẹ đừng nói gì. Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online, mẹ đừng có nên như thế. I love you so much”.

bich-phuong-troll-me 1

Phản ứng của Bích Phương khi thấy mẹ xem livestream của mình.

Chỉ cần một câu thôi cũng đủ hiểu con gái hiểu mẹ của mình như thế nào. Bởi đã không ít lần mẹ làm con gái phải bẽ bàng vì những màn “bóc phốt” có một không hai.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân cô nàng đang hãnh diện thông báo vừa đạt vị trí thứ 3 trong game ‘bắn trứng’ của mình. “Cuối cùng cũng có 1 thứ cho tôi cảm thấy mình là thiên tài, mình thành công như một quán tính, mình ở trên người khác một cách thư giãn không cần cố gắng. Đó chính là bắn trứng”- nữ ca sĩ háo hứng khoe.

Ngay lập tức, mẹ ruột của cô lại có động thái cực gắt dưới bài viết. Cụ thể, trước mặt bàn dân thiên hạ, bà đã để lại 1 bình luận hết sức lạnh lùng mang tính “dằn mặt” cực cao đến cô con gái: “Rảnh quá hay là lấy chồng đi, hết trứng ở đấy mà bắn…”.

bich-phuong-troll-me 3

Trước đó, người mẹ lầy lội của Bích Phương cũng từng nhiều lần cảm thán chuyện con gái mãi không chịu lập gia đình. Bà viết trên trang cá nhân: “Khi nó 20 tuổi mình bảo mày đừng có mà xí xớn rồi mà lấy chồng sớm đấy tao còn chưa đẻ xong.. Khi nó 30 tuổi mình lại gào lên thế mày có định chồng con gì không hay để tao tự đẻ lấy. Nay nó sang tuổi 31 rồi và mình thì không tự đẻ được nữa rồi. Nhà có con gái lớn à quên con gái già thật khổ mà”.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng