Biến căng: Đạo diễn loạt MV Khương Vũ tố Da LAB lạm dụng chất xám, bàn ý tưởng chán chê xong im lặng

Trước thềm ra mắt MV, Da LAB bị đạo diễn loạt MV cho Jack, Hương Giang... tố lạm dụng chất xám, lên ý tưởng chán chê xong im lặng.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân của mình, Đạo diễn cho loạt MV của Jack, Hương Giang đã bất ngờ đăng đàn “tố” nhóm nhạc Da LAB ngay trước thềm comeback ra mắt MV mới vì lý do lạm dụng và coi thường chất xám của người khác.

Nhóm nhạc Da LAB.

Đạo diễn Khương Vũ.

Đạo diễn Khương Vũ là một đạo diễn MV có tiếng tại Việt Nam. Đạo diễn sinh năm 1984 và là người đứng sau loạt MV như La La La của Soobin, The Beat of Celebration của Tóc Tiên, Ai Đẹp Nhất Đêm Nay của Hương Giang x Kimmese,…

Da LAB bị tố lạm dụng chất xám trước thềm ra mắt MV mới

Theo lời bài Đạo diễn Khương Vũ đã đăng tải, nhóm nhạc Da LAB đa nhiều lần trao đôi về ý tưởng của MV với anh nhưng sau đó lại không có phản hồi gì. Đáng chú ý, dù không hợp tác để thực hiện sản phẩm âm nhạc cùng Khương Vũ, nhưng các ý tưởng mà nhóm đưa ra trong đoạn teaser vừa mới giới thiệu rất giống với ý tưởng mà đạo diễn đã lên cho nhóm nhạc này trước đó.

Bản vẽ ý tưởng được Khương Vũ đăng tải kèm bài “phốt” nhóm nhạc Da LAB.

Anh cũng chỉ trích thái độ làm việc kém chuyên nghiệp của nhóm nhạc này vì đã im lặng và thiếu tôn trọng đồng nghiệp. Khương Vũ cho biết mọi bằng chứng đều đã được ghi âm lại, các bản vẽ cũng được anh đăng tải cùng bài viết. Chốt hạ lại bài viết, đạo diễn Khương Vũ quyết định “cho free” ý tưởng trên cho bên cần cũng như đưa Da LAB vào “blacklist”, cảnh báo đến các đồng nghiệp và từ nay về sau không hợp tác nữa.

Da LAB

Da LAB

Bài viết phản hồi về vụ việc lùm xùm với Đạo diễn Khương Vũ.

Về phía nhóm nhạc Da LAB cũng đã lên tiếng về vụ việc này. Cụ thể, nhóm nhạc đã phủ nhận chuyện sử dụng ý tưởng của Đạo diễn Khương Vũ trong MV mới sắp ra mắt. Da LAB đã đăng tải loạt tin nhắn chứng minh Khương Vũ “kì kèo”, trễ hẹn nhiều lần và không gửi kịch bản cho nhóm nhạc. Thành viên Cào đã chia sẻ: “Cảm thấy việc làm MV đúng ý quá khó khăn, cộng với tình hình xã hội có nhiều phức tạp, thời gian chuẩn bị kéo quá dài, nên tôi đã quyết định sẽ nhờ các anh em tôi quen thân ở Hà Nội lập ra 1 team để quay các MV đang có kế hoạch thực hiện của nhóm”. Da LAB cũng cho biết các ý kiến trong bài đăng trên đều phiến diện, một chiều, không phản ánh đúng vấn đề và kêu gọi Đạo diễn Khương vũ nên chuyện trực tiếp.

Da LAB

Loạt tin nhắn với Đạo diễn Khương Vũ được Da LAB đăng tải.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]