Big Daddy tổ chức sinh nhật cho Emily, còn công khai ôm hôn ngọt lịm như hồi mới yêu trên MXH

Mới đây, Emily tỏ rõ sự hạnh phúc khi được Big Daddy quan tâm và yêu thương nhất mực trong bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng.

Tối qua, ngày 18/10, Big Daddy đã hết sức tâm lý khi cùng các con tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà dành cho Emily. Trên tài khoản Instagram cá nhân, nam rapper đình đám này đã đăng tải loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Bài viết ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, các netizen cũng đổ xô nhau vào chúc mừng bà mẹ hai con vô cùng xinh đẹp này. Đính kèm bài viết ông xã Emily còn bày tò sự yêu thương của mình đối với vợ: “Happy birthday mama Emily. Love you”.

Big Daddy tổ chức sinh nhật cho Emily bên hai con nhỏ.

Đặc biệt, trong bữa tiệc sinh nhật của Emily, nam rapper còn công khai phát “cẩu lương” bằng màn hôn má vợ cực ngọt. Hành động này của Big Daddy đã khiến netizen hết sức ghen tị. Không những vậy, netizen còn phát hiện nam rapper còn là một “cao thủ” nịnh vợ chính hiệu. Khi đặt bánh kem, anh chàng còn đính kèm dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”. Có thể thấy, bà xã của Big Daddy cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô liên tục cười tươi khi được chồng quan tâm và yêu thương hết mực.

Nhìn vợ chồng Big Daddy tình tứ như cặp “gà bông” mới yêu.

Nhan sắc Emily sau 2 lần sinh nở cũng được dân tình dành nhiều lời ngợi khen.

Big Daddy Emily

Trong bức hình, sự xuất hiện của hai nhóc tỳ nhà Big Daddy và Emily cũng được chú ý hơn cả. Bẵng đi một thời gian dài có thể thấy hai nhóc tỳ nhà Bid Daddy đã lớn hơn rất nhiều. Hai bé đều phổng phao và cực kỳ đáng yêu. Dân tình không khỏi thể hiện sự ngưỡng mộ với gia đình nhỏ dưới phần bình luận.

Big Daddy Emily

Đã lên chức bố mẹ nhưng Big Daddy và Emily lúc nào cũng mặn nồng tình cảm.

Big Daddy Emily

Dù công việc bận rộn nhưng cả hai vẫn dành thời gian đích thân chăm sóc và vui chơi với 2 con.

Big Daddy Emily

Mái ấm viên mãn và hạnh phúc của Emily và BigDaddy.

Nguồn : bau.vn