Bình sữa T-Ester – sản phẩm mới đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản, mẹ biết chưa?

Nhà Pigeon, thương hiệu bình sữa Nhật bán chạy số 1 thế giới đang làm mưa làm gió khi chính thức ra mắt sản phẩm độc quyền - Bình Sữa T-Ester, không những được đánh giá cao với thiết kế tiên tiến mà còn với những tính năng độc đáo và sự khác biệt tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bình sữa T-Ester nhé!

Điểm đầu tiên được các mẹ bỉm ưa chuộng và tin dùng đó chính là chất liệu tạo ra bình T-Ester. Với chất liệu nhựa tiên tiến nhất trên thị trường, cấu tạo trong suốt như thuỷ tinh nhưng chắc chắn như PPSU, T-Ester không chỉ có bề ngoài bắt mắt mà còn tiện lợi cho mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa có trong bình mỗi khi bé sử dụng. Bên cạnh đó bình T-Ester hoàn toàn bền bỉ và không bị biến dạng hay thay đổi màu sắc dưới sự tác động của máy UV, đây là những yếu tố hàng đầu giúp ba mẹ an tâm trong vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của bé trong giai đoạn bé tập làm quen với ti sữa bằng bình.

T-Ester với thiết kế thon dài giúp bé dễ dàng cầm nắm mà không gặp vấn đề khó khăn. Bên cạnh đó với các chi tiết thiết kế đa dạng, bắt mắt làm cho bé cảm thấy hứng thú mỗi khi sử dụng sản phẩm. Trên hết, Núm ty thế hệ III tiên tiến của T-Ester với đường khớp ngậm thần thánh. Pigeon với hơn 60 năm nghiên cứu cử động bú của bé đã nghiên cứu kỹ và cho ra sản phẩm núm ty không chỉ giúp bé bú đúng khớp mà còn tăng độ bám trên môi bé, ngăn chặn tình trạng rỉ sữa ở khóe miệng mỗi khi bé sử dụng. Đặc biệt, với chất liệu mềm mại 100% từ silicon, mang lại trải nghiệm hoàn toàn giống như khi ti mẹ. Ngoài ra, núm ty thế hệ III của Pigeon còn trang bị van thông khí chuẩn AVS, đảm bảo hiệu suất đối lưu khí tối đa, điều này giúp cân bằng áp suất và kiểm soát lượt khí có trong bình, tránh tình trạng bé bị sặc sữa mỗi khi sử dụng, hiệu suất thông khí còn được điều chỉnh để phù hợp cho từng kích cỡ núm vú giúp bé tránh tình trạng bị đầy hơi.

Với những tính năng độc đáo và tiện ích vượt trội, Bình Sữa T-Ester của Pigeon không chỉ làm mưa làm gió tại Nhật Bản mà hứa hẹn còn tạo nên nhiều cơn sốt mua sắm trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về T-Ester để mang lại trải nghiệm tốt và an toàn nhất cho sự phát triển của bé yêu của mình nhé. 

️️️🛒Website: https://store.pigeon.com.vn/

️🛒️️Shopee: https://shopee.vn/pigeonvnofficial

️️🛒Lazada: https://www.lazada.vn/shop/pigeon-vietnam-official

️️️🛒Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/pigeon-official-store

️🛒️️Chuỗi hệ thống chính hàng của Pigeon tại Aeon Mall, Takashimaya

Và các cửa hàng Mẹ và Bé uy tín trên toàn quốc (Concung, Kidsplaza, Bibomart,…)

PIGEON – BÌNH SỮA NHẬT BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI VỚI HƠN 60 NĂM NGHIÊN CỨU CỬ ĐỘNG BÚ TỰ NHIÊN CỦA BÉ

Nguồn : bau.vn