Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả

Những tấm hình của nữ diễn viên khiến dân mạng và người hâm mộ phải trầm trồ vì nhan sắc, hóa ra lại chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Ảnh gốc cực kỳ khác lạ.

Là một trong những diễn viên nổi tiếng của Hollywood, Angelina Jolie sở hữu nhan sắc khiến nhiều thế hệ đàn em phải kiêng nể, dè chừng vì quá sức xinh đẹp.

Gần đây, một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc xuất thần của Angelina Jolie khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, sự thật đằng sau những tấm hình này mới là điều đáng chú ý.

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 1

Những hình ảnh đang gây bão MXH

Không thể phủ nhận một điều rằng những hình ảnh này vô cùng nổi bật, theo người đăng tải bức ảnh thì đây là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Angelina Jolie. Khi nhìn vào ảnh, dân mạng vô cùng ngỡ ngàng, cho rằng thời trẻ Angelina đã sở hữu vẻ ngoài nổi bật, như thiên thần lạc xuống trần gian.

Trong những bức hình này, nữ diễn viên ghi điểm nhờ làn da sáng không tì vết, đôi mắt xanh hút hồn người nhìn cùng bờ môi căng mọng, gợi cảm chuẩn thương hiệu Angelina Jolie. Dù chỉ lộ nửa thân trên trong ảnh nhưng mọi người cũng đánh giá cô nàng ở thời này sở hữu hình thể vừa vặn, khỏe khoắn và quyến rũ.

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 2

Gương mặt khiến bao người ngẩn ngơ

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 3

Đôi môi căng mọng biểu tượng của Angelina

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 4

Đôi mắt xanh hút hồn người nhìn

Khen tới khen lui, dân mạng sau đó lại ngỡ ngàng khi bài đăng bị “bóc phốt”, rằng thực chất đây chỉ là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng. Những tấm hình gốc sau đó đã được công khai ngay lập tức, trong đó nhan sắc của Angelina Jolie không hề kiều diễm như những gì mà mọi người đã khen ngợi. Trong hình, mái tóc xõa của cô nàng đã biến đi đâu mất, gương mặt cũng trở nên thiếu sức sống.

Tất nhiên, dù không hoàn hảo như những tấm hình đã qua chỉnh sửa, nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Angelina trong ảnh gốc vẫn vô cùng nổi bật. Nhiều người còn cho rằng vì chụp qua ánh đèn flash nên trong ảnh nhìn mới nhợt nhạt, mệt mỏi như vậy. Một số người thì lại phê bình kẻ đã sửa ảnh của Angelina, cố tình làm mất hết những nét đẹp đặc trưng của cô.

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 5

Bức ảnh gốc khác xa với ảnh đã chỉnh sửa

Bộ ảnh gây bão của Angelina Jolie hóa ra chỉ là giả - ảnh 6

Tuy không hoàn hảo nhưng nhìn nữ diễn viên vẫn có nét quyến rũ đặc trưng

Dù sao đi chăng nữa, Angelina Jolie cũng không cần những bức hình chỉnh sửa kia để chứng minh nhan sắc của mình với ai. Bản thân nữ diễn viên đã luôn được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp của Hollywood.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng