Bộ Phim “Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương” chính thức lên sóng khiến fan háo hức

Bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc đã chính thức lên sóng.

Nếu fan còn chút tiếc nuối khi mối tình ‘thanh mai trúc mã’ của Tiêm Tiêm và Lăng Tiêu trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã qua đi nhưng chưa biết tìm kiếm phim mới nào để xem cho thỏa nỗi lòng thì Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương chính là cái tên phù hợp nhất.

Vào ngày 8/9 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã chính thức tung poster nhân vật và đoạn trailer dài hơn 2 phút hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ trong phim. Đoạn trailer tuy ngắn ngủi nhưng phần nào thỏa mãn ‘cơn khát’ của những mọt phim chờ đợi tác phẩm này trong thời gian qua.

Nội dung Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Poster phim.
Phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương xoay quanh mối quan hệ của cặp ‘thanh mai trúc mã’ Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi). Cả hai vốn là cặp đôi chí chóe từ khi còn trên ghế nhà trường, sau nhiều năm xa cách bỗng dưng gặp lại trên thương trường khốc liệt.
Bộ phim là hành trình ‘cưa lại từ đầu’ của nữ chính. Và đúng như tên Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, bộ phim xen kẽ cả 2 khía cạnh cảm xúc, vừa có những khoảnh khắc ngọt ngào hài hước, vừa có cả những phân đoạn buồn bã, đau thương và bế tắc.
Khắc họa mối quan hệ giữa những người cũ gặp lại, lung lay xoay chuyển bởi công việc, xã hội và những rắc rối khác trong cuộc đời, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương chắc chắn là bộ phim đáng xem nửa cuối năm 2020.
Phim Bạch Lộc - La Vân Hi đóng cùng chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì tin đồn yêu đương

Ngoài cặp đôi chính, phim mới này còn có sự tham gia của nữ thứ Tiêu Yến, nam thứ Vương Dĩ Luân và nam phụ Cao Hãn Vũ. Dự kiến, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương có 36 tập, chính thức lên sóng ngày 9/9/2020.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng