Body mist: “Vũ khí bí mật” khiến chàng nhớ nhung nàng không nguôi

Với phái đẹp, mùi hương được ví như một loại vũ khí bí mật để trở nên thu hút. Body mist lại là sự mới mẻ đem lại hương thơm cho cơ thể bạn!

Body mist hay còn gọi là xịt thơm toàn thân. Đây là sản phẩm kết hợp giữa nước hoa và sữa dưỡng thể toàn thân. Chúng có công dụng vừa cung cấp dưỡng chất để dưỡng da body, đồng thời tạo nên mùi hương dịu nhẹ, lôi cuốn. Khác với nước hoa, body mist mang nồng độ tinh dầu ít hơn nên mang lại hương thơm thoang thoảng như mùi cơ thể tự nhiên. Đây là sản phẩm này chính là bí quyết tạo nên sức hấp dẫn của bản thân đối với mọi người xung quanh. Bởi vậy mà hiện nay chúng đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là với phái đẹp.

Cách xịt body mist khiến chúng lưu hương suốt cả ngày

Không giống với nước hoa, thông thường, các sản phẩm xịt thơm toàn thân chứa ít tinh dầu hơn, thế nên khả năng lưu hương thơm trên cơ thể không quá lâu. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng xịt thơm toàn thân đúng cách sẽ giúp hương thơm bám trên da lâu hơn.

Chú ý xịt lên một số vị trí ở mạch máu như cổ, phía sau tai, cổ tay, bên trong khuỷu tay, đầu gối… để giúp mùi hương tỏa lâu và rộng hơn. Bạn nên sử dụng body mist sau khi tắm, vì lúc này da còn đủ ẩm để giúp lưu lại mùi hương một cách hiệu quả. Trước khi sử dụng, hãy lắc đều body mist rồi tiến hành xịt lên toàn bộ cơ thể với khoảng cách 15cm. Bạn cần sử dụng chúng nhiều lần trong ngày, lựa chọn những mùi hương phù hợp với cơ thể để tạo cảm giác thoải mái.

Cách lựa chọn xịt thơm toàn thân dành cho phái đẹp

body mist

Về bản chất, xịt thơm toàn thân cũng giống với nước hoa. Tuy nhiên xịt thơm toàn thân có mùi hương nhẹ nhàng hơn và thời gian lưu hương cũng ngắn hơn so với các loại nước hoa thông thường. Theo thời gian cũng sẽ thay đổi theo nốt đầu, nốt giữa và nốt cuối. Nếu bạn phân vân không biết chọn hương nào, thì nên chọn tập trung vào tầng hương giữa. Các nhóm mùi phổ biến như hương cam quýt, hương hoa cỏ hay hương Chypre. Nếu bạn yêu thích trái cây ngọt ngào, thì nhóm hương Citrus cũng mang lại sự ngọt ngào dành cho bạn. Nếu bạn ưa chuộng sự tinh tế thì nhóm hương Oriental là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dịu ngọt, gợi cảm nhưng cũng không kém phần nồng nàn, huyền bí, mang tính động vật là những gì mà xịt thơm toàn thân hương phương Đông đem lại.

Hy vọng với bài viết trên của Bau.vn sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu thêm về body mist cũng như tìm ra được mùi hương xịt thơm toàn thân phù hợp dành cho bạn. Hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất của Bau.vn trong mục Phong cách – Làm đẹp để bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất của các chị em phụ nữ nhé!

Nguồn : bau.vn