Bói vui: Trắc nghiệm đoán chỉ số căng thẳng của bạn

Trong bức hình dưới đây, chi tiết đầu tiên mà bạn nhìn thấy sẽ nói lên chỉ số của những phiền muộn và lo âu trong con người bạn.

Nhìn vào bức hình dưới đây, đâu là chi tiết mà bạn nhìn thấy đầu tiên? Bài bói vui sẽ tiết lộ những lo lắng mà bạn đang gặp phải.

boi vui

1. Thanh chắn lan can

Bạn đang bị stress bởi những cơn tức giận kìm nén trong lòng. Sự kìm nén khiến bạn luôn thấy mệt mỏi và khó chịu. Bạn là một người luôn nghĩ tới người khác, tuy nhiên sự “dĩ hòa vi quý” quá mức đang khiến bản thân bạn gặp căng thẳng.

Những lo âu của bạn đang ở mức độ cao. Tuy nhiên bạn sẽ biết cách để tự giải tỏa những áp lực mà không để nó bùng phát. Thời gian này bạn nên tập thể dục hoặc đi chơi để giữ cho tâm hồn mình thư thái. Hãy học cách quan tâm chính mình nhiều hơn nhé!

2. Hình người

Bạn đang mắc kẹt trong những suy nghĩ và lo lắng không thể giải thoát được. Dường như bạn đang gặp phải những tình huống khó xử và trớ trêu hoặc phải đưa ra chọn lựa.

Bạn là một người nhạy cảm, bị động. Sự căng thẳng trong bạn đang dồn nén và tích tụ ngày càng nhiều. Giãi bày tâm sự với ai đó là một cách giúp bạn giải tỏa được nỗi lòng. Hãy lạc quan hơn và bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực. Bạn hãy sống vì hiện tại thay vì chìm đắm trong lo lắng của tương lai.

3. Khác

Bạn là một người sống vô tư và lạc quan. Những lo âu stress có thể đến nhưng bạn luôn biết cách đối mặt với chúng. Bạn không để buồn phiền và căng thẳng chi phối đến mình. Bạn cũng là một người hoạt bát, thích nghi nhanh với hoàn cảnh và tự tin vào bản thân. Nhìn chung sự hướng ngoại sẽ giúp bạn vững vàng trong mọi hoàn cảnh.

Đáp án nào trong bài bói vui trên là dành cho bạn?

Nguồn : bau.vn