Boots cao đến gối: Cách cho đi khuyết điểm chân cong cho các chị em

Với hai chiêu chọn boots dưới đây thì các chị em không còn lo khi để lộ ra khuyết điểm chân cong của mình.

Vào mùa đông, việc chọn cho mình một đôi boots cao đến gối là điều không thể thiếu với các chị em. Chỉ cần kết hợp giày cùng với váy body hoặc váy ngắn đã khiến các cô nàng trở nên sang xịn mịn ngay và luôn.

Đừng nghĩ những đôi boots cao này chỉ hợp những ngày giữa đông lạnh giá, đây mới là thời điểm chuẩn chỉnh để diện boots cao, bạn chưa cần những lớp áo quá dày mà vẫn phô diễn được đôi chân dài miên man với đủ kiểu mốt giấu quần hay đầm ngắn gợi cảm.

Những đôi boots cao còn có nhiệm vụ hack chân dài với các chị em. Chính độ cao quá gối hay vừa chạm gối của những đôi boots sang xịn này mà nó khéo giấu đi nhược điểm chân cong giúp các nàng tự tin hơn khi khoe chân với váy/ short ngắn.

Với những cô nàng tự ti vì chân vòng kiềng, chân cong thì đừng lo nhé. Hãy tự tin lựa chọn một đôi boots cao vì nó che đi khuyết điểm cực kỳ tốt. Đây cũng là một gợi ý để chị em vẫn tự tin khi diện boots. Chính bởi chân bạn hơi cong nên nếu diện boots ôm sát chân sẽ rất dễ lộ nhược điểm, vậy nên hãy tập trung chọn những kiểu boots có phom dáng cứng cáp với chất da thuộc hay da lộn lỳ chẳng hạn sẽ hữu ích hơn cho đôi chân của bạn.

Phần cổ của boots hơi rộng so với bắp chân giúp bạn dễ dàng di chuyển và cũng khéo giấu bớt đi độ cong của chân. Những nàng chân to cũng nên nằm lòng chiêu chọn boots cao này để giấu chân to và cũng thoải mái hơn trong mỗi bước di chuyển.

Phần đầu gối và ống chân là nơi có độ cong rõ rệt nhất nếu bạn chẳng may sở hữu đôi chân vòng kiềng. Ngoài chiêu chọn boots không quá ôm sát, bạn cũng nên tiết chế một chút ở phần cổ cao. Nàng chân cong chỉ nên chọn boots dưới đầu gối, những đôi boots quá gối chỉ hợp với nàng chân thon dài thẳng tắp mà thôi.

Boots cao đến gối

Cùng với độ rộng của phần cổ boots, chiều dài dưới đầu gối sẽ giúp các nàng khéo giấu đi nhược điểm chân cong của bạn. Chính phần cổ hơi rộng so với bắp chân sẽ ăn gian thêm cho khung xương chân của bạn, nhờ vậy mà chân cong mấy thì cũng có cảm giác thẳng và thon dài hơn. Và giờ thì nàng chân cong có thể gạt hết nhược điểm để tự tin khi diện boots cao khoe chân thon dài trong mùa lạnh này.

boots cao đến gối

Nguồn : bau.vn