Britney Spears lên tiếng tố cha ruột kìm kẹp, bóc lột trong suốt 13 năm

Trong phiên tòa diễn ra ngày 23/6, Britney Spears nói về cuộc sống bị kìm kẹp suốt 13 năm từ người cha thích kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống và chuyện cô hạnh phúc chỉ là lời nói dối.

Trong phiên tòa chiều 23/6 (theo giờ địa phương) Britney Spears cho biết đây là cơ hội cuối cùng để nói ra sự tác động tiêu cực trong quyền giám hộ của cha ruột Jamie Spears đối với cô.

Đây là lần đầu tiên “công chúa nhạc Pop” đình đám một thời trực tiếp phát biểu, trình bày những gì cô đã phải đối mặt đồng thời bày tỏ nguyện vọng của bản thân.
Theo The New York Times, nữ ca sĩ 39 tuổi đã có một bài phát biểu đầy tâm huyết về quyền giám hộ – thỏa thuận được tòa án chấp nhận để cha giám sát cuộc sống và tài chính của cô. “Tôi bị tổn thương”, giọng ca Toxic thừa nhận. Cô bộc bạch: “Tôi đang bị chấn thương tâm lý, tôi chỉ muốn cuộc sống của mình thực sự trở lại”.
britney spears
Britney Spears nhấn mạnh cô muốn chấm dứt việc giám hộ mà không cần phải trải qua sự đánh giá nào. “Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là một sự lạm dụng. Tôi không cảm thấy mình có thể sống một cuộc sống trọn vẹn”, bà mẹ hai con nói với tòa. Nữ ca sĩ nói cô không biết bản thân có thể kiến nghị để chấm dứt quyền giám hộ và xin lỗi về sự thiếu hiểu biết của mình. Cô giải thích lý do im lặng bấy lâu nay: “Thật xấu hổ và suy sụp về những gì tôi đã trải qua và đó là lý do khiến tôi không công khai nói ra tất cả. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin mình”. Nghệ sĩ U.40 khẩn cầu trước tòa: “Mong muốn và ước mơ của tôi là điều này (việc giám hộ) sẽ kết thúc”.
Một trong những chi tiết bùng nổ nhất trong lời khai của Britney Spears hôm 23.6 là cô bị kiểm soát mọi thứ ngay cả việc hẹn hò, có con. Nghệ sĩ bị ép phải mang vòng tránh thai, không được phép sinh thêm đứa con thứ ba. Nữ ca sĩ 8X nói rõ cô muốn có thể kết hôn và có thêm con, điều mà bấy lâu nay sao nữ này không thể tự mình quyết định. Giọng ca “Baby one more time” có hai người con với chồng cũ Kevin Federline. Bạn trai hiện tại của cô – Sam Asghari, đã lên tiếng phản đối sự áp bức mà nữ ca sĩ phải chịu đựng. Trước phiên tòa hôm thứ tư, Sam đăng một bức ảnh của mình trên Instagram, trên chiếc áo anh mặc có cụm từ #FreeBritney.
britney spears
Trước thẩm phán, Britney Spears nói rằng cô đã trải qua vô vàn cuộc chẩn đoán tâm thần và dùng thuốc. Giọng ca đình đám một thời tố cha ruột trừng phạt cô vì không tuân theo sự kiểm soát của ông. Sự hà khắc của cha khiến nữ ca sĩ cảm thấy mình đang sống dưới ách nô lệ. “Tôi đã làm việc cho cha suốt 13 năm qua, luôn phải nỗ lực để trở nên thật giỏi giang, thật xinh đẹp, thật tuyệt vời”, Britney Spears bộc bạch. Cô bày tỏ nỗi thất vọng khi tòa án bang California tiếp tay cho ông Jamie Spears toàn quyền kiểm soát cuộc đời mình.
Sao nữ 8X cũng bày tỏ sự tức giận khi các thành viên trong gia đình nhắm mắt làm ngơ trước sự kiểm soát đáng sợ của người cha lên cuộc sống và tài chính của cô. Nữ ca sĩ cay đắng: “Người thân đã không làm bất cứ điều gì để giúp tôi. Cha luôn là người đưa ra mệnh lệnh với tôi còn bọn họ thì không nói gì cả”. Britney Spears phát biểu rằng cô thực sự muốn kiện gia đình mình và nhấn mạnh thêm: “Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới, vạch trần những gì mà họ đã làm với tôi thay vì im lặng, che giấu sự thật để rồi chỉ có những kẻ đó được lợi”.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]