BTS sẽ hợp tác với Jason Derulo ra ca khúc mới, quyết đối đầu gay cấn với BLACKPINK

Cuộc đối đầu của những nhóm nhạc hàng đầu K-pop lần nữa lại bắt đầu, BTS sẽ có màn đối đầu với BLACKPINK.

Thời gian gần đây BTS bất ngờ đăng tải clip cover bài hit Savage Love của Jason Derulo, nhiều fan hâm mộ phấn khích trước màn biểu diễn của thần tượng nhưng không nghĩ rằng đây chính là “thính” mà BTS muốn “nhá hàng” trước.

Nhóm nhạc này sẽ kết hợp cùng Jason Derulo trong một phiên bản đặc biệt của ca khúc Savage Love sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này.

BTS trở lại vào ngày 2/10

Mới đây, phía đại diện Jason Derulo thông báo nam ca sĩ sẽ phát hành thêm bản remix (Laxed – Siren Beat) của ca khúc đình đám Savage Love có sự kết hợp cùng BTS. Ca khúc này sẽ được ra mắt vào ngày 2/10.

Bản hit này đã được BTS “nhá hàng” khi bắt trend vũ đạo ca khúc này cách đây không lâu, với sự góp giọng của các chàng trai BTS ca khúc Savage Love được dự đoán sẽ nhanh chóng quay lại với khán giả.

Điều quan trọng nhất mà người hâm mộ nhận ra lần này đó chính là màn đối đầu ngày 2/10 của BTS và BLACKPINK. Trong ngày này, BLACKPINK cũng sẽ cho ra mắt full album đầu tay sau 4 năm hoạt động và ca khúc chủ đề Lovesick Girls.

Màn đụng độ này sẽ khiến ngày 2/10 trở nên cực bùng nổ khi cả fan BLACKPINK và BTS đều quyết tâm có những thành tích cao trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Lợi thế của BTS và BLACKPINK

Đầu tiên nói về lợi thế ở thị trường Mỹ thì BTS có lẽ sẽ được đánh giá cao hơn. Bởi vì các anh chàng có lượng fan hùng hậu có thể duy trì lượng sales khủng để bài hát có thể trụ hạng cao, phần iTunes thì khó ai có thể qua mặt được BTS kể cả một ngôi sao đình đám quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, BTS còn kết hợp cùng Jason Derulo – một giọng ca đình đám US-UK. Bên cạnh đó bài hát Savage Love cũng đã quá nổi tiếng với khán giả.

Về lợi thế của BLACKPINK có lẽ vẫn là phần lượt xem YouTube, các cô nàng sẽ phát hành ca khúc chủ đề đang được nhiều người mong chờ, hứa hẹn một lượt xem bùng nổ. Chưa dừng lại ở đó, fan BLACKPINK cũng đang cố gắng đưa các cô nàng lên thành tích tốt nhất cho bài hát lần này.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng