Ca sĩ Hoàng Quyên đăng bộ ảnh nude táo bạo, gợi cảm sau khi ly hôn

Hình ảnh Hoàng Quyên nhiều sắc thái, lạ lẫm và sâu lắng, vừa thuần khiết, tinh nghịch đến mộng mị, đượm buồn, chuyển hoá và trần trụi dần trong bộ hình nude nghệ thuật.

Sau khi ly hôn, ca sĩ Hoàng Quyên đã chụp bộ ảnh đầy gợi cảm, táo bạo, đốt mắt người xem.

Hoàng Quyên hình 1

Mái tóc đen dày, ngây thơ, bí ẩn ôm lấy khuôn mặt cùng vóc dáng mảnh mai, được hiển hiện một cách sống động trong bộ ảnh nude nghệ thuật đã khoe trọn vẻ đẹp xuất thần đầy mê hoặc, ẩn chứa tinh thần tự do và năng lượng nội tại của Hoàng Quyên ở tuổi 29.

Hoàng Quyên hình 2

Như một bài hát lãng mạn ngợi ca vẻ đẹp nguyên thuỷ của con người, hình ảnh bứt phá của Hoàng Quyên trong bộ hình mới là một ẩn dụ tuyệt vời về hành trình lột xác cả tư tưởng và thực hành nghệ thuật của nữ ca sĩ.

nude hình 1

Đó là hành trình thoát thai và bứt phá từ hình ảnh nguyên sơ ẩn mình trong lớp kén đến những khát khao, trỗi dậy để cựa mình, những suy tư tự vấn để đi đến trút bỏ mọi màng bọc, để cuối cùng và đi đến tận cùng là trở về với vẻ đẹp tự nhiên nguyên thuỷ, của phục hưng và bản năng gốc. Đó chính là biểu trưng của tự do, cứu rỗi, là sức mạnh nội tại, tự tại, là sự nhạy cảm và cô độc nhưng phi thường, trác tuyệt của con người.

nude hình 2

Sở hữu giọng hát hiếm có cùng tư duy âm nhạc luôn đề cao chất lượng nghệ thuật trong từng sản phẩm, Hoàng Quyên nhận được sự công nhận của giới chuyên môn về một hình mẫu nghệ sĩ luôn kiên định theo đuổi sự ưu tú, cấp tiến trong âm nhạc.

Ca sĩ Hoàng Quyên chụp ảnh táo bạo, gợi cảm sau khi ly hôn hình 1

Thay vì chạy theo xu hướng, Hoàng Quyên chọn cho mình phong cách độc lập và riêng biệt. Cô chuyên chú làm sản phẩm cá nhân, ít khi xuất hiện trong các sự kiện ồn ào của showbiz. Tuy nhiên, với truyền thông, Hoàng Quyên luôn là một trong ít những nghệ sĩ dám bày tỏ, có trách nhiệm với sự phát triển của âm nhạc Việt Nam bằng những phát ngôn thẳng thắn.

Ca sĩ Hoàng Quyên chụp ảnh táo bạo, gợi cảm sau khi ly hôn hình 2

Hoàng Quyên gây tiếng vang lớn với concept album Sóng hấp dẫn – sản phẩm phòng thu thứ ba gồm những sáng tác của Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh (2018).

Ca sĩ Hoàng Quyên chụp ảnh táo bạo, gợi cảm sau khi ly hôn hình 3

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Quyên chia sẻ cô đang tận hưởng vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời. Tất cả dư vị của cuộc sống với Hoàng Quyên đều là món quà kỳ diệu của tạo hoá, cho cô năng lượng để trưởng thành, “chín” cả về cảm xúc và nghĩ suy.

Ca sĩ Hoàng Quyên chụp ảnh táo bạo, gợi cảm sau khi ly hôn hình 4

Hoàng Quyên cũng bật mí, ít ngày tới cô sẽ công bố sản phẩm âm nhạc mới. Mới hơn nữa, Hoàng Quyên sẽ hát một ca khúc do chính cô sáng tác.

Nguồn : bau.vn