Cách chọn màu sơn móng tay tiết lộ những điều gì về hội chị em

Không chỉ là một cách khiến bàn tay trở nên nổi bật và xinh xắn hơn, màu sơn móng tay còn thể hiện tính cách và tâm trạng của hội chị em.

Hãy cùng tìm hiểu màu sơn móng tay tiết lọ điều gì về hội chị em trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé.

Màu sơn móng tay đỏ

mau son mong tay

Màu móng này cho thấy bạn là người đam mê, dễ xúc động nhưng lại hơi hung dữ nóng nảy. Nếu lựa chọn đỏ đậm, bạn là người rất tự tin, có bản lĩnh và thể hiện sự thống trị. Trước mọi người, bạn không ngại để trở nên quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Sơn móng tay hồng

Móng tay màu hồng mang lại sự rung cảm đầy nữ tính, thể hiện một phần cách sống luôn vui vẻ và lạc quan. Bạn hiện lên là một người sống thiên về cảm xúc và không quan tâm nhiều đến việc tuân thủ các chuẩn mực xã hội.

Còn nếu sơn móng tay hồng nhạt, bạn có thể người tham vọng và xác định rõ nghề nghiệp của bản thân.

Màu sơn móng tay cam

mau son mong tay

Táo bạo và bốc đồng là những điều đầu tiên người khác cảm nhận được khi tiếp xúc với bạn. Trong các màu, sắc cam thể hiện sự ấm áp, năng lượng, người yêu thích màu sắc này chắc chắn rất nhiệt tình và sáng tạo, họ không quan tâm những gì người khác nghĩ về mình mà luôn tìm được những điều nhỏ nhặt để thể hiện niềm vui.

Màu sơn móng tay tím

Nếu thích sắc tím, bạn đích thị là một người có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo vô hạn. Sắc tím được biết đến màu sắc biểu trưng cho sự tự tin và cá tính, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện sự gợi cảm và bí ẩn.

Màu sơn xanh lam

mau son mong tay

Màu xanh lam có thể liên quan đến sự êm đềm và hòa bình, nhưng khi nói về màu sắc móng tay đó lại là một câu chuyện khác. Những người lựa chọn màu sắc này thường là người vui vẻ, hào hứng và luôn có mặt trong mọi cuộc vui. Trong mắt mọi người xung quanh bạn là người vô cùng thân thiện, trẻ trung, cởi mở và không ngại kết bạn.

Sơn móng tay màu đen

mau son mong tay

Trong mắt nhiều người, móng tay màu đen có thể khiến bạn hơi nổi loạn, hầm hố nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn thích sơn màu đen, bạn là người sáng tạo đích thực, trong mọi việc bạn luôn nghiêm túc, thận trọng suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng đôi khi cũng bộc phát và có những ý định liều lĩnh.

Màu sơn móng tay noen

Bạn không bao giờ sợ hãi hay rụt rè mà luôn tràn đầy năng lượng trong mọi việc. Mỗi lần xuất hiện, bạn có khả năng thu hút sự chú ý từ những người xung quanh và dễ dàng bắt đầu trò chuyện với mọi người.

Sơn móng tay màu nude

Những người thích màu sắc này thường có tính cách đơn giản, nhẹ nhàng và dễ chấp nhận mọi thứ. Thay vì cố gắng ganh đua, kiểu người này thích sống an nhàn, né tránh mọi thị phi không cần thiết.

Nguồn : bau.vn