Cẩm Đan – Lâm Bích Tuyền “đọ sắc” trong bộ ảnh thời trang

Cẩm Đan và Lâm Bích Tuyền là hai người đẹp xuất hiện trong bộ ảnh thời trang này khiến nhiều người trầm trồ.

NTK Brian Võ mời hai mỹ nhân cùng quê Cẩm Đan – Lâm Bích Tuyền thể hiện trọn vẹn tinh thần quyền quý trong BST thời trang mới nhất của mình.

thời trang

Lấy ý tưởng từ sự khởi đầu của đất trời và thiên nhiên trong một năm mới, NTK Brian Võ sử dụng tông màu xanh ngọc lục bảo, một trong những sắc màu quyền lực và bí ẩn nhất trong làng mốt. Tông màu được anh biến hoá bằng những chất liệu khác nhau từ nhung, lụa, satin, sequins, lông vũ… để tạo nên những thiết kế dạ tiệc độc đáo và quyến rũ dành riêng cho phái đẹp trong mùa lễ hội.

thời trang

thời trang

Về việc chọn lựa hai gương mặt xinh đẹp nhất nhì đấu trường sắc đẹp Việt, Brian Võ cho biết: “Bộ ảnh mới của BST xuân này Brian muốn tập hợp những người đồng hương của mình để cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đẹp. Cả Brian và Tuyền cũng như Đan đều là người con An Giang, cả ba anh em đều muốn tạo một dấu ấn cũng như là động lực để những gương mặt tiềm năng khác ở quê nhà thêm tự tin thể hiện bản thân mình trong thế giới giải trí.

thời trang

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lâm Bích Tuyền là gương mặt mà Brian yêu thích từ những ngày đầu cô ấy bước chân vào làng mẫu cũng như tham gia các đấu trường sắc đẹp. Cô sở hữu thần thái hiếm có với vẻ đẹp độc đáo không hoà lẫn với các người đẹp khác. Mỹ nhân sinh năm 1999 cũng dần khẳng định được khả năng của bản thân trong làng mốt khi là new face của nhiều NTK và thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Thị Cẩm Đan lại thu hút NTK Brian Võ bằng gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn mộng mị đúng chuẩn con gái miền Tây.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Cách chăm sóc da dầu để tránh mụn trứng cá hiệu quả
Cách chăm sóc da dầu để tránh mụn trứng cá hiệu quả

Dầu (bã nhờn) là chất sáp được cơ thể sản xuất để bảo vệ và giữ ẩm cho da. Tuy nhiên nếu cơ thể tiết ra quá nhiều dầu sẽ khiến da bóng nhờn, tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn trứng cá. Vì thế bạn cần kiểm soát lượng dầu thừa trên mặt bằng cách chăm sóc da hợp lý sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ hình thành các bệnh về da.