Cậu cả nhà Becks – Brooklyn Beckham tuyên kết hôn với ái nữ nhà tỷ phú?

Brooklyn Beckham một lần nữa làm cho cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh cùng Nicola Peltz, nghi vẫn sắp kết hôn?

Mới đây, cậu con trải cả nhà Becks là Brooklyn Beckham có đăng tải một số bức hình lên tài khoản Instagram cá nhân của mình nhân dịp đón năm mới năm 2022 cùng với vị hôn thê Nicola Peltz. Cụ thể, trong bức hình được cậu cả nhà Becks đăng tải, cả hai đều diện đồng trắng ton-sur-ton vô cùng bắt mắt, kèm với đối là màn “khóa môi” ngọt ngào trước ống kính. Đáng chú ý, cùng với hàng loạt các hình ảnh được Brooklyn chia sẻ, anh chàng cũng không quên thể hiện tình yêu thương của mình với nàng: “Chúng tới tới đây năm 2022. Tôi và vợ tôi đang tới đây”. Dòng trạng thái này của Brooklyn đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cũng không ít người cảm thấy vô cùng tò mò khi thấy Brooklyn Beckham gọi Nicola Peltz là vợ. Chính động thái này của Brooklyn Beckham mà cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn liệu cả hai có dự định kết hôn và tổ chức hôn lễ trong tương lai gần?

Brooklyn Beckham ket hon

Brooklyn Beckham ket hon

Nghi vấn Brooklyn Beckham đã chính thức kết hôn với Nicola Peltz?

Không ít người đã để lại bình luận rằng:

–  “Có phải các bạn đã kết hôn rồi không? Xin chúc mừng nha, không biết thực hư thế nào nhưng chúc hạnh phúc trước đã”.

“Chúc cặp đôi đẹp nhất thế giới hạnh phúc”, “Mừng đám cưới Brooklyn và Nicola”.

“Gọi vợ rồi chắc họ đã chính thức cử hành hôn lễ, dịp đẹp để công khai tin hỷ”.

Brooklyn Beckham ket hon

Brooklyn Beckham ket hon

Brooklyn Beckham ket hon

Cho đến thời điểm hiện tại, từ phía cậu cả nhà Beckhams vẫn chưa có bất kỳ động thái lên tiếng để xác thực thông tin anh thật sự đã kết hôn với nàng Nicola Peltz hay chưa. Vì vậy, netizen vẫn tiếp tục không khỏi xôn xao trước thông tin trên. Được biết, anh chàng đã đính hôn với Nicola vào hồi tháng 7 năm ngoái. Thế nhưng, vì tình hình dịch bệnh nên cặp đôi đã quyết định trì hoãn kế hoạch về chung một nhà. Hiện, Nicola và Brooklyn đang sống trong một căn biệt thư hoành tráng có giá trị lên tới 10 triệu USD tại Beberly Hills.

Nguồn : bau.vn