Chi Bé trong hội “Hot teen Hà Thành” năm xưa nay đã có em bé thứ 2 sau khi sinh con đầu lòng được 7 tháng!

Mới đây, trên trang cá nhân Chi Bé đã đăng tải hình ảnh "khoe" đã có em bé thứ hai sau chưa đầy 1 năm sinh con đầu lòng khiến netizen ngỡ ngàng.

Vào đúng dịp sinh nhật năm 18 tuổi vào hồi cuối tháng 8/2020, Chi Bé – cựu thành viên nhóm “Hot teen Hà thành” gây sốt một thời cùng với Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi đã khiến dân mạng hết sức “shock” khi công khai việc có em bé đầu lòng. Con gái của Chi Bé tên là Uyên Nhi với nickname là Sữa. Cộng đồng mạng cũng không khỏi ngỡ nàng trước tuổi thật của chồng của Chi Bé, cô nàng cũng không ngần ngại tiết lộ thông tin về ông xã tên Khoai, bằng tuổi mình (2002).

Chi Bé “Hot teen Hà Thành” khoe ảnh đứa con thứ 2 sau 7 tháng sinh con đầu lòng

Chi Be hot teen ha thanh

Hình ảnh Chi Bé và anh chồng cùng tuổi (2002).

Chi Be hot teen ha thanh

Chi Bé khoe ảnh siêu âm em bé thứ 2.

Tưởng chừng sau khi có em bé đầu tiên, Chi Bé và chồng mình sẽ bận rộn với cuộc sống bỉm sữa. Thế nhưng, mới đây cô nàng liên tục úp mở chuyện sắp sửa đón bé thứ 2 với cậu bạn thân Long Bi (cựu thành viên nhóm Hot teen Hà Thành). Cụ thể là Chi Bé đã cap lại đoạn nói chuyện với cậu bạn thân Long Bi và khoe lên mạng xã hội. Cô nàng đã “úp mở” với cậu bạn thân Long Bi, chỉ một lúc không lâu sau anh chàng Long Bi đã nhận ra và “bắt luôn bài”.

Đoạn chat giữa Chi Bé và Long Bi được cô công khai trên trang cá nhân.

Chi Be hot teen ha thanh

Trên Facebook cá nhân mới đây, Chi Bé cũng đã công khai ảnh siêu âm của mình. Chi Bé viết: Chào con thiên thần của bố mẹ. Bé sữa đã lên chức làm chị rồi nha. Kèm theo đó là hashtag bé Sữa (con đầu lòng của Chi Bé vừa tròn 10 tháng 10 ngày), còn em bé thứ hai đã được 12 tuần 5 ngày. Như vậy chỉ trong vòng vỏn vẹn hơn 7 tháng từ khi có bé Sữa, Chi Bé và anh chồng 2002 đã đón thêm em bé thứ hai.

Nguồn : bau.vn