Chỉ cần nhìn tướng răng biết người có phúc tướng, tố chất hơn người

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng răng bạn có thể dự đoán được số mệnh, cũng như hậu vận của một người có giàu sang, phúc tướng hay không?

Hãy cùng tìm hiểu những tướng răng nào có hậu vận tốt, những tướng răng nào chỉ thấy tiền hao nhé!

3 tướng răng báo hiệu phúc tướng, mọi điều hanh thông

1. Người có tướng răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được xem là đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông vức và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc.

tuong rang

Đa phần những người có tướng răng này thường rất thông minh và tài ba. Nam giới thì có phúc phần hưởng sang giàu phú quý, nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.

2. Người có hàm răng to, đều

Trong nhân tướng học người sở hữu tướng răng to nhưng đều thẳng hàng lối đều vô cùng may mắn. Nếu là nam có tướng răng cửa dài to thường là người nhanh nhẹn, hoạt bát, sống độc lập, không dựa dẫm vào ai. Những người này có đường công danh sự nghiệp  vô cùng tốt, bởi tính tình họ vô cùng quyết đoán. Đặc biệt, những người này thường có sức khỏe tốt, cuộc sống nhờ đó cũng vô cùng thuận lợi hanh thông.

tuong rang

Nếu là phụ nữ sở hữu hàm răng to đều thường là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thông minh. Họ là sống tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Hơn nữa, sự nghiệp của phụ nữ tướng răng dài gặp nhiều may mắn, dễ thành công. Đặc biệt, đường tình duyên của họ cũng rất tốt, gặp được ý trung nhân nên sống hạnh phúc, vui vẻ.

3. Người sở hữu tướng răng rồng

Nếu là đàn ông sở hữu tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa rất dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu tất yếu sẽ là người có đại phúc, giàu sang và thịnh vượng. Nếu là phụ nữ thì đây là người có tính cách mạnh mẽ tự mình làm nên tiền bạc không cần dựa dẫm vào gia đình hay chồng của mình.

tuong rang

Người có hàm răng thưa báo hiệu số khổ, cả đời chỉ thấy tiền ra

Đặc điểm của người có hàm răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách cũng như kích thước răng không đều nhau.

Những người có hàm răng thưa thường nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi, mọi rắc rối suy cho cùng cũng do cái miệng mà ra. Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng trong việc quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí, nghèo đói cả đời.

Bài viết trên của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn