Có nốt ruồi son ở vị trí này chủ nhân luôn gặp may mắn và giàu có

4 nốt ruồi son ở vị trí này kích thích tài lộc chảy vào nhà, chủ nhân dễ dàng thành công trong sự nghiệp, tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Nốt ruồi son trên trán

Nếu bạn may mắn sơ hữu nốt rồi son ở vùng trán, thì đây chính là một vị trí cực quan trọng với con người.  Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ được định sẵn số giàu sang, hầu bao rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, thường không phải toan các vấn đề về tiền bạc. Những người này thường có quý nhân phù trợ, do vậy gặp dữ hóa lành, gặp khó hóa dễ cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Nốt ruồi son ở ngực

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi son ở vùng ngực là người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử. Những người này, thường có hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử. Khi còn độc thân họ là người hút người khác giới, có số đào hoa. Trong công việc, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió dễ dàng thăng tiến hơn người.

not ruoi son

Nốt ruồi son trên môi

Một người phụ nữ nếu có nốt rồi son trên môi thường được cho là người khéo ăn, kéo nói, biết dùng lời nói để chiều lòng người. Trong tính cách họ là người nhẹ nhàng, không hay cáu giận, được lòng nhiều người xung quanh. Trong tử vi học những người này thường có vận mệnh tốt đẹp cả đời ít khi gặp sóng gió, cuộc sống luôn bình yên, an nhàn hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Nếu bạn sở hữu mốt ruồi son ở lòng bàn tay chắc chắn có nhiều tiền bạc, tài lộc. Trong tính cách những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường rất tài giỏi, thông minh.

not ruoi son

Đặc biệt, những người này họ giỏi tính toán, giỏi kinh doanh, biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc. Những người sở hữu nốt ruồi này mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều, do vậy họ làm việc gì cũng thành công, thuận lợi chắc chắn sẽ giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : bau.vn