Cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng

Có những cung hoàng đạo luôn bất cẩn, làm gì cũng nhớ trước quên sau nên không thể tránh khỏi sai sót và dễ bị kẻ xấu làm hại.

Bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo bất cẩn không? Cùng bau.vn tìm hiểu nhé.

Cung hoàng đạo bất cẩn: Sư Tửcung hoang dao bat can

Sư tử xứng đáng được đứng đầu danh sách chòm sao bất cẩn, dễ để lộ thông tin khiến kẻ xấu lợi dụng. Với sở thích được mọi người ca ngợi, ngưỡng mộ nên đi đâu, làm gì Sư Tử cũng phải ngay lập tức đăng lên mạng xã hội để khoe khoang với mọi người. Đối với Sư Tử thì lướt web, tán gẫu với bạn bè qua mạng và tương tác với mọi người ở bài post trên mạng xã hội sẽ khiến một ngày thú vị hơn rất nhiều. Bởi vậy, nói Sư Tử là một “con nghiện” mạng xã hội là không hề sai chút nào.

Nếu chỉ tán gẫu hay đăng những chuyện vô thưởng vô phạt lên mạng xã hội thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, chòm sao này lại sẵn sàng chụp ảnh cả những thông tin cá nhân như visa, hộ chiếu hoặc những thông tin chuyến bay, địa chỉ khách sạn để khoe khoang với mọi người.

Điều đó khiến cho những kẻ có ý đồ xấu dễ dàng tìm ra những thông tin cá nhân quan trọng của Sư Tử và dễ thực hiện những ý định xấu. Bởi vậy, lời khuyên cho Sư Tử là nên hạn chế đăng những thông tin nhạy cảm lên mạng xã hội.

Song Ngưcung hoang dao bat can

Những người thuộc cung Song Ngư vốn nổi tiếng ngây thơ, lãng mạn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Cũng bởi vậy mà Song Ngư này rất tin người và dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Song Ngư thậm chí còn sẵn sàng để lại thông tin cá nhân và các hình thức liên lạc để được nhận quà hoặc khuyến mại mà không hề nghi ngờ đó chỉ là một trò lừa đảo.

Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi để lại bất cứ thông tin cá nhân trên một trang web nào, đừng để kẻ xấu lợi dụng sự ngây thơ rồi làm hại mình.

Cung hoàng đạo bất cẩn: Nhân Mãcung hoang dao bat can

Là một cung hoàng đạo thuộc hệ lửa, Nhân Mã lúc nào cũng nóng nảy, hấp tấp. Dù làm bất kể việc gì, cung hoàng đạo này cũng vội vàng làm cho xong mà không chịu kiểm tra cẩn thận từng bước. Tương tự như vậy, Nhân Mã cũng không hề có ý thức bảo vệ các thông tin cá nhân một cách cẩn thận.

Tính cách lười biếng và ham vui của Nhân Mã sẽ khó có thể thay đổi được. Chòm sao này luôn tìm cách đơn giản hóa mọi thứ kể cả những thông tin cần bảo mật như tài khoản cá nhân, thẻ ngân hàng hay mật khẩu mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng rất hay vứt ví, điện thoại và thẻ ngân hàng lung tung. Điều này tạo cơ hội cho những kẻ xấu đễ dàng lấy cắp tài sản cũng như thông tin cá nhân. Bởi vậy, lời khuyên cho Nhân Mã chính là phải cẩn thận hơn trong mọi trường hợp để không xẩy ra chuyện đáng tiếc.

Cung hoàng đạo bất cẩn: Song Tửcung hoang dao bat can

Song Tử là chòm sao rất thiếu cẩn thận và hay tập trung. Họ rất ít khi chịu chú ý xem xét mọi thứ trước khi làm bất cứ việc gì.

Bên cạnh đó, với bản tính “ruột để ngoài da” nên mọi chuyện của bản thân Song Tử đều đem kể hết với bạn bè, hàng xóm láng giềng, thậm chí cả nhưng vấn đề nhạy cảm nhất. Đây là nguyên nhân chính khiến thông tin, bí mật cá nhân của chòm sao này vô tình bị lộ ra bên ngoài.

Bởi vậy, lời khuyên dành cho Song Tử chính là trước khi làm bất cứ việc gì hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ cho kỹ, đừng vì một phút nhất thời mà để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nguồn : bau.vn