Đàm Tùng Vận lộ mặt mộc, thấy rõ quầng thâm mắt nhưng vẫn gây bão MXH xứ Trung

Dù vẫn biết Đàm Tùng Vận sở hữu visual hack tuổi nhưng cộng đồng mạng xứ Trung vẫn bất ngờ với gương mặt mộc 100% của nữ diễn viên.

Nhắc đến mỹ nhân hack tuổi thế hệ mới của làng giải trí xứ Trung, chắc chắn Đàm Tùng Vận là cái tên hot nhất. Nữ diên viên sinh năm 1990, năm nay đã 31 tuổi. Thế nhưng, cô nàng lại sở hữu visual chẳng khác nào học sinh cấp 3. Có lẽ chính vì lý do này mà Đàm Tùng Vận được nhiều đạo diễn lựa chọn đóng vai chính trong các bộ phim chủ đề thanh xuân vườn trường, tình cảm trong sáng.

Đàm Tùng Vận tự để lộ mặt mộc 100%, dù lộ quầng thâm nhưng vẫn được Cnet chú ý

Đàm Tùng Vận để lộ ảnh mặt mộc với cam thường, để lộ quầng thâm.

Nhưng vẫn rất nhiều netizen cảm thấy mặt mộc như vậy đã là quá visual rồi.

Dù để mặt mộc nhưng làn da của nữ diễn viên 31 tuổi vẫn chắc khỏe, mịn màng.

Mới đây, Cnet đã rầm rộ khi nàng “Cảnh Cảnh” đăng loạt ảnh mặt mộc của mình: “Cho các bạn 1 cơ hội được nhìn thấy mặt mộc của tôi nè”. Ngay lập tức, các fan nhanh chóng nhảy vào soi bằng được visual không son phấn của nữ diễn viên, hoá ra “thánh hack tuổi” cũng có khuyết điểm nhan sắc.

Soi khuyết điểm là vậy, netizen vẫn phải “trầm trồ” trước làn da mịn màng, căng bóng của “Cảnh Cảnh”. Chẳng cần son phấn, nước da của nữ diễn viên vẫn bóng khoẻ, không hề bị mụn tấn công dù nữ diễn viên đã ở tuổi 31. Rất nhiều netizen đã trở thành fan của nữ diễn viên vì nét đẹp ngọt ngào, ngây thơ và đáng yêu.

Dam Tung Van

Không ít lần cô đăng tải ảnh selfie khiến Cnet phải trầm trồ.

Dam Tung Van

Gương mặt khả ái của nàng “Cảnh Cảnh”.

Dam Tung Van

Đàm Tùng Vận cứ mãi trẻ trung như thế này thì ai mà nhớ được tuổi thật của cô cơ chứ!

Nguồn : bau.vn