Đàn ông sở hữu 4 thứ này càng to càng giàu có, có 1 cũng đáng mừng

Một người đàn ông nếu có 4 thứ này to cuộc sống vô cùng giàu có, viên mãn bước vào tuổi trung niên sở hữu nhiều tài sản lớn

Tướng người đàn ông giàu có: Bàn tay to

Trong tử vi học một người đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ bề trên nên làm gì cũng sẽ giàu sang phát. Trong sự nghiệp họ dễ dàng tạo nên cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, viên mãn ít ai sánh bằng. Trong tính cách những người ông này sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách để tạo dựng cơ đồ riêng cho mình.

giau co

Đặc biệt, những người đàn ông có tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững cho người thân trong gia đình.  Khi người phụ nữ chọn được người đàn ông này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc kinh tế.

Cằm to tròn đầy đặn

Một người nam giới nếu như sở hữu một tướng cằm tròn, to nhưng cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng chắc chắn sau này sẽ làm quan lớn.

Đặc biệt, trong tính cách những người sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung, những người này trong tính cách thường có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của người thân, bạn bè, được đồng nghiệp yêu mến, nên dễ thăng quan tiến chức.

Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, sự nghiệp thăng hoa phát triển không ngừng thăng tiến.

Tướng đàn ông giàu có: Mũi to

Trong nhân tướng học những người đàn ông có mui to thường có nhiều tiền bạc. Đặc biệt, khi trên khuôn mặt bởi nó nói lên tài lộc của người đó. Những người đàn ông có mũi to thường giỏi giao tiếp.

giau co

Trong cuộc sống những người này nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, sớm nắm giữ chức vị cao cuộc sống của họ luôn thảnh, giàu có hơn người.

Khuôn mặt to

Người xưa thường nói rằng tai to mặt lớn là tướng làm quan. Chính vì vậy, trong nhân tướng học một người đàn ông nếu sơ hữu tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ quý nhân nên cuộc sống lúc nào cũng gặp nhiều may mắn viên mãn dễ dàng phát tài hơn người. Trong cuộc sống dù có khó khăn thì những người đàn ông này cũng vượt qua thử thách, cuộc sống cực kỳ giàu sang sung túc.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời
Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Tiết lộ vận mệnh cuộc đời

Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩ khác nhau. Có nốt ruồi mang lại may mắn và tài lộc. Ngược lại cũng sẽ có nốt ruồi mang vận hạn không may mắn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn. Hãy cùng Bau.vn tìm hiểu về những ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.