Đăng ký tham dự chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời” của Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội với nhiều phần quà có giá trị

Đến với chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời”, các ba mẹ không chỉ được cung cấp kiến thức chính xác và khoa học từ các bác sĩ của Bệnh viện Sản Phụ khoa đầu ngành, mà còn nhận được những phần quà giá trị đến từ chương trình.

Hành trình mang thai là điều tuyệt vời nhất và cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình. Mang trong mình một mầm sống bé bỏng, mẹ liên tục đặt ra những câu hỏi, thắc mắc về sức khỏe của con yêu.

Chăm sóc thai kỳ đúng cách như thế nào?

Làm sao để chuyển dạ thành công?

Thực hành hỏi đáp cùng chuyên gia

Và hàng trăm câu hỏi khác liên quan đến sức khỏe thai kỳ sẽ được các bác sỹ chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội giải đáp trong chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời“.  Chương trình được diễn ra vào 9h00 Chủ Nhật, ngày 11/12/2022, tại Hội trường A Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là dịp để các mẹ được giải đáp các thắc mắc, được trực tiếp tư vấn từ các bác sĩ: Ths.Bs Trần Anh Đức – Khoa sản bệnh A4. Ths.Bs CKII Nguyễn Hương Trà – Phó trưởng phòng kế hoạch tổng hợp.

Đặc biệt đến với chương trình “Bạn hỏi chuyên gia trả lời”, các ba mẹ không chỉ được cung cấp kiến thức khoa học và chính xác mà còn nhận được những phần quà giá trị đến từ chương trình. 100% mẹ bầu tham dự được nhận sản phẩm chăm sóc mẹ và bé miễn phí từ các nhãn hàng, cùng Voucher miễn phí 50% chi phí khám, tư vấn tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2.

Đồng hành cùng chương trình còn có các nhãn hàng uy tín dành cho mẹ và bé như Mễ Mễ Việt Nam, Joona Baby, và đơn vị bảo trợ truyền thông Bầu.vn.

Để tham dự chương trình, các mẹ nhanh tay đăng ký miễn phí online tại địa chỉ:

http://dk.phusanhanoi.vn/

Hoặc nhắn tin cho fanpage Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn/

Hẹn gặp các mẹ bầu tại chương trình với nhiều phần giao lưu bổ ích và vô vàn quà tặng giá trị.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922

Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 

Nguồn : bau.vn