Dáng người quả táo mặc gì: Một số mẹo phối đồ cho dáng người quả táo

Dáng người quả táo mặc gì? Bạn đang sở hữu dáng người quả táo? Bạn đang khó khăn không biết mặc gì? Xem ngay một số mẹo phối đồ sau đây!

Ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo và cân đối. Tuy nhiên, bạn đừng coi chúng là một tiêu chuẩn và cảm thấy tự ti khi mình không thuộc “dáng” người đó. Thay vào đó, điều bạn cần làm là lựa chọn những bộ trang phục để có thể tôn lên những nét đẹp trên cơ thể của bạn. Nếu bạn đang sở hữu thân hình quả táo, có nghĩa là phần thân trên của bạn có phần to và rộng. Hãy cùng Bau.vn đi tìm hiểu một số mẹo vặt phối đồ sao cho tôn dáng đối với với những cô nàng sở hữu thân hình quả táo!

Thế nào là dáng người quả táo?

Điều đầu tiên, bạn phải xác định được những đặc điểm của thân hình quả táo trông như thế nào. Trước khi nghĩ đến việc phải phối đồ sao, bạn phải hiểu và xác định được bạn có phải người có thân hình quả táo hay không.

Dáng người quả táo có một số đặc điểm như thân trên to, rộng; ngực và eo đầy đặn, không có đường nét rõ ràng; mông lép; hông nhỏ hơn ngực; cân nặng tập trung ở phần bụng.

Dáng người quả táo mặc gì phù hợp?

Bởi vì sở hữu dáng người quả táo nên thường bạn sẽ thắc mắc rằng “Dáng người quả táo mặc gì là phù hợp?”. Tham khảo một số mẹo phối đồ ngay sau đây.

Lựa chọn những kiểu áo có phần cổ áo, tay áo phù hợp

Một trong những mẹo để lựa chọn áo phù hợp với dáng người quả táo đó chính là lựa chọn khéo léo dựa trên những chi tiết trên trang phục đó, chẳng hạn như phần cổ áo.

Cổ áo hình chữ V là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đứa sự tập trung lên phần cổ áo. Gợi ý thêm cho nàng một vài loại cổ áo: cổ áo cúp ngực, cổ tròn, cổ vuông…

 

 

Bạn có thể mặc một số các loại tay áo như: tay bồng, tay xẻ, tay xòe, tay cộc…

dang nguoi qua tao mac gi

Áo sơ mi hay áo phông

Các nàng nên chọn những chiếc áo phông hay những chiếc áo sơ mi có họa tiết hay một vài điểm nhấn ở phần vai trên. Để đánh lạc hướng cái nhìn lên phần trên, chúng sẽ giúp bạn che đi được phần bụng dưới.

Các kiểu quần Jeans, quần Âu

Đối với quần jeans, bạn nên chọn những kiểu dáng kiểu có ống rộng hay loe.

dang nguoi qua tao mac gi

Còn với quần Âu, các nàng dáng người quả táo cũng nên chọn những dáng quần giống như vậy.

Bạn không nên lựa chọn những kiểu quần quá bó hay ôm sát, chúng sẽ khiến thân trên và thân dưới của bạn trông rất mất cân đối.

Chân váy, váy liền

Bạn có thể thử với loại váy liền chữ A, hay dáng xuông.

dang nguoi qua tao mac gi

Để đánh lạc hướng sự chú ý ở phần bụng, bạn nên lựa chọn những dáng váy dài. Chúng sẽ giúp bạn tập trung sự ý xuống phần dưới, khiến cơ thể bạn trông cân đối hơn.

Hy vọng với những gợi ý phối đồ trên của Bau.vn sẽ giúp bạn tìm ra được những món đồ thật sự ưng ý và phù hợp với dáng người quả táo.

Nguồn : Sức Khỏe 24h