Danh tính vợ mới cưới “vua cá Koi” Thắng Ngô, có phải “tiểu tam” như lời đồn?

Vừa qua đám cưới của Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi Việt Nam" đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cùng tìm hiểu danh tính của nữ ca sĩ, liệu cô có phải "tiểu tam" như dân mạng đồn thổi?

Vừa qua đám cưới của “vua cá Koi Việt Nam” đã diễn ra. Đám cưới nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hôn lễ không chỉ hoành tráng mà còn xuất hiện rất nhiều sao Việt, cùng với loạt ca sĩ hải ngoại,… Đặc biệt danh tính cô dâu được mọi người quan tâm, chú ý khi là bạn thân của nam ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Hoài Linh.

Danh tính vợ mới cưới của “vua cá Koi” Thắng Ngô

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988 tại TP.HCM. Cô bén duyên với nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Năm 2005 cô tham gia Tiếng hát Truyền hình TP.HCM. Đến năm 2010, người đẹp này theo gia đình định cư ở Mỹ. Cô đi hát ở một trung tâm ca nhạc lớn ở nước ngoài. Chính vì không có hoạt động trong nước nên khán giả Việt rất ít biết đến cô nàng này.

vua ca Koi

Nữ ca sĩ 1988 được biết đến nhiều nhất thông qua những hình ảnh thân thiết trong vlog cùng với Quang Lê. Hai nhân vật này không ngại hôm hôn. Thậm chí lag thân mật trong những đoạn video đi chơi chung, qua nhà nấu ăn,… Dù vậy giọng ca xứ Huế vẫn khẳng định cả hai chỉ là tình cảm anh em.

Quang Lê chia sẻ: “Chúng tôi rất thân, chia sẻ rất nhiều điều. Tôi xin chúc phúc cho Hà Thanh Xuân. Tôi cũng mong quý vị đừng suy nghĩ hay nói lời tiêu cực, khiếm nhã với Hà Thanh Xuân. Chúng tôi là anh em, đồng nghiệp”.

vua ca Koi

Anh nói thêm: “Chúng tôi có biểu cảm thân mật trong vlog nên khán giả cứ ghép đôi. Những người thân nhất cũng nghĩ chúng tôi là người yêu. Nó đã làm khán giả hiểu lầm về tình cảm anh em của chúng tôi. Quang Lê không muốn những vlog của anh em chúng tôi lại gây ảnh hưởng, làm như vậy thì có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm. Tôi mong quý vị hãy suy nghĩ khác”. Trong đám cưới vừa qua của Hà Thanh Xuân, Quang Lê kẹt lịch tại Mỹ nên không về tham dự được. Tuy nhiên, anh hứa hẹn khi cô nàng tổ chức đám cưới tại xứ cờ hoa nhất định sẽ tham dự.

vua ca Koi

Cuộc tình “bất ngờ” với chồng doanh nhân, đập tan tin đồn tiểu tam

Vào ngày 2/5 vừa qua nữ ca sĩ 34 tuổi đã kết hôn với doanh nhân Thắng Ngô. Nhân vật này được mệnh danh là “vua cá Koi Việt Nam”. Trước đó chồng ca sĩ 8X không có khái niệm quen ca sĩ. Nhưng khi nhận thấy sự đặc biệt của vợ nên đã tiến tới hôn nhân. Được biết, ông xã hơn 13 tuổi tìm thông tin rất kĩ trước khi quyết định tương lai.

“Tôi tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô ấy. Từ đó, tôi phát hiện ra bà xã tôi là người phụ nữ đặc biệt.”, anh tâm sự ở đám cưới.

Theo doanh nhân Thắng Ngô: “Mối tình giữa tôi và Xuân như có một sự sắp đặt nào đó mình không thể biết trước được. Có rất nhiều lý do đẩy đưa hai người biết nhau, làm bạn với nhau, từ từ cảm nhận con người của nhau và phát sinh tình yêu. Bà xã tôi là người kín đáo, khó chịu và rất là nghiêm túc. Từ từ, hai chúng tôi có được ngày hôm nay”.

Ngoài ra, nhiều người chỉ trích khi cho rằng Hà Thanh Xuân là người thứ 3, xen giữa hạnh phúc gia đình của nam doanh nhân với vợ. Năm 2019 anh và bà xã cũ từng “gây bão” ở chương trình Siêu trí tuệ về độ ngôn tình, thấu hiểu. Đối phương cũng là người hi sinh cho chồng với đam mê cá Koi. Giữa ồn ào người thứ 3, doanh nhân bảo vệ Hà Thanh Xuân. Anh khẳng định mình tan vỡ với vợ rồi mới hẹn hò với nữ ca sĩ.

Nguồn : bau.vn

9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson
9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson

Emma Watson là một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế đồng thời là đại diện cho phái nữ hiện đại với những đề xướng về chủ nghĩa nữ quyền và ý thức bảo vệ môi trường. Năm 2014, cô được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của phụ nữ Liên Hợp Quốc, hỗ trợ khởi động chiến dịch nữ quyền HeForShe.