Deal giá tốt cho bình sữa NUK được săn đón nhất 2021 trên Shopee 8/11

Hai bình sữa NUK được săn đón nhất năm 2021 thuộc dòng bình Premium Choice- dòng bình sữa chống sặc đạt tỷ lệ 99% của NUK, được giảm giá mạnh tới 40% trực tiếp từ NUK chính hãng vào hai khung giờ buổi sáng ngày 8/11.

Bình sữa NUK là sản phẩm được tạo nên từ các kết quả khoa học kết hợp khảo sát các bà mẹ đang cho con bú. Bình sữa NUK cùng các sản phẩm NUK khác đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên bởi Viện Fresenius độc lập ở Đức – Viện chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, để luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất, là sản phẩm an toàn nhất theo chuẩn y tế.

Nổi tiếng lâu nhất của bình sữa NUK nói chung là dòng bình sữa truyền thống Premium Choice- Bình sữa 99% chống sặc hàng dầu của Đức, giúp trẻ không đau bụng đầy hơi khi trải nghiệm bú bình như bú mẹ.

binh sua NUK

Tại Việt Nam, năm 2021 dòng bình sữa Premium Choice của Đức được đặc biệt các mẹ bỉm sửa Việt Nam lựa chọn, mang đến cảm nhận “Chân thực như bầu sữa mẹ”,  trong đó nổi bật nhất là hai loại bình sữa: Bình sữa sở hữu họa tiết phiên bản giới hạn bản quyền Disney và Bình sữa thông minh với tính năng cảm biến nhiệt cực nhanh ngay trên thân bình. Đặc biệt, trong hai khung giờ 6-9h và 9-12h mẹ có cơ hội sở hữu hai loại bình này với giá hời nhất giảm đến 40%. Chi tiết mẹ xem cùng điểm qua bên dưới: 

1. BÌNH SỮA HELLO KITTY PHIÊN BẢN DUY NHẤT: 99% bé bú hiệu quả, sale 40% khung giờ 6-9h sáng 8/11, giá chỉ còn 149K/ bình 150ml và 161K/ bình 300ml.

binh sua nuk

Họa tiết trên bình được nhận định là một trong những “mẹo” quan trọng giúp bé chấp nhận bú bình hiệu quả và siêu nhanh. Bình sữa NUK họa tiết bản quyền từ Disney Baby với hình ảnh được triệu bé yêu thích đó là mèo Hello Kitty, ….trở thành bình sữa “hot” nhất tại Đức và châu Âu ở thời điểm ra mắt.

binh sua nuk

Bình sữa NUK Premium Choice họa tiết Hello Kitty siêu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu, vì được làm từ chất liệu nhựa PP vừa nhẹ, vừa bền không BPA độc hại, đặc biệt chất liệu PP của bình NUK là chất liệu PP duy nhất đạt đủ tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của EU (Châu Âu).

Bình sữa NUK Premium Choice họa tiết Hello Kitty còn tạo ra hào quang thành công khi sở hữu NÚM TI DẸT CHỈNH NHA, góp phần mang lại tính thuyết phục lựa chọn của các mẹ tại gần 120 quốc gia trên thế giới sau khi ra mắt: 99% mẹ khẳng định sẽ giới thiệu bình sữa sau khi cho bé trực tiếp trải nghiệm. 99% trẻ hợp tác ngay lần bú đầu tiên

Bình sữa có hệ thống van khí 99% trẻ bú chống sặc – không đau bụng. Hệ thống van thông khí công nghệ cao Anti Colic Air System giúp lưu thông không khí liên tục, đảm bảo núm đàn hồi tốt, mô tả đúng cơ chế phồng-dẹp của ti mẹ khi bú, không làm biến dạng núm gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Đặc biệt, dễ dàng điều chỉnh linh động ứng với sức bú của bé để kiểm soát tốc độ dòng chảy.

ĐẶT MUA NGAY BÌNH SỮA NUK HELLO KITTY

2. BÌNH SỮA CẢM BIẾN NHIỆT NUK – BÌNH PHA SỮA THÔNG MINH 𝟵𝟵%TRẺ HỢP TÁC, sale 40% khung giờ 9-12h sáng 8/11, giá chỉ còn 143K/ bình 150ml và 155K/ bình 300ml

Bình sữa cảm biến nhiệt NUK là bình sữa trẻ em thông minh đầu tiên nhà NUK có mặt tại Việt Nam năm 2021, với tính năng cảnh báo nhiệt độ trên thân bình được ghi nhận 99% trẻ em hợp tác tại Đức, giúp trẻ được bảo vệ bởi nhiệt độ hoàn hảo an toàn cho hàm và làn da, giữ trọn dinh dưỡng sữa – nhiệt độ 37°C.

Trên thế giới, 10 triệu em bé đã sử dụng và yêu thích bình sữa cảm biến nhiệt NUK năm 2020. Là bình sữa được ưa chuộng nhất tại Châu Âu, là bình sữa cảm biến nhiệt NUK đầu tiên tại Việt Nam. 

Lựa chọn Bình sữa cảm biến nhiệt NUK: mẹ xóa tan mọi lo lắng về nhiệt độ sữa không an toàn khi trẻ bú bình, giúp trẻ có được nhiệt độ bú bình an toàn như bú mẹ. Chức năng cảm biến nhiệt thông minh và nhanh chóng chỉ trong vài giây, giúp dễ dàng nhận biết nhiệt độ sữa cho bé bú, tránh để sữa tránh để sữa quá nóng gây bỏng cho bé, hay sữa quá lạnh dễ khiến bé đau bụng, nôn trớ:  Nhiệt độ sữa lý tưởng 37°C : thanh cảm biến có màu xanh lam. Nhiệt độ vượt quá 37°C màu xanh lam nhạt dần và chuyển hẳn sang trắng khi sữa vượt quá 42°C. Nhiệt độ dưới 36°C thanh nhiệt độ có màu xanh đậm

ĐẶT MUA NGAY BÌNH SỮA CẢM BIẾN NHIỆT NUK

Mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội mua ngay sản phẩm bình sữa NUK phiên bản giới hạn và tính năng thông minh, cho bé trải nghiệm bú bình như bú mẹ, với giá tốt nhất trong 8/11 nhé!

 

 

Nguồn : bau.vn