Điểm danh top 5 máy lọc không khí được gia đình tin dùng

Sử dụng máy lọc không khí cho gia đình là một trong các biện pháp giúp chống lại tác nhân gây hại trong không khí một cách hiệu quả

Máy lọc không khí ra đời đã giải quyết được tình trạng ô nhiễm trong chính căn phòng và mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

1. Máy lọc không khí LG Puricare

Là một trong những ông lớn về công nghệ, LG cho ra các mẫu máy lọc không khí tốt nhất, không những thế mà luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để tích hợp trên cỗ máy lọc không khí của mình. LG Puricare là đơn vị trực tiếp cho ra mắt các mẫu máy lọc không khí cho gia đình với chất lượng cao đó là Puricare 1 tầng và Puricare 2 tầng.

Với khả năng xác định và cảm biến bụi mịn và siêu mịn chính xác thì LG Puricare có thể phát hiện trong không khí có nồng đổ bụi mịn PM 2.5 và cả bụi siêu min PM 1.0. Để khi đó máy sẽ tự tiến hành xử lý không khí trong phòng một cách nhanh hơn để tránh người dùng hít phải gây độc hại đến cơ thể sau này

 

Hệ thống màng lọc cao cấp của máy lọc không kh LG Puricare giúp hệ thống lọc hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn cho người dùng, ngoài LG puricare còn khử mùi động vật, các loại khói thuốc,.. Để mang đến một chiếc máy lọc không khí tốt nhất LG đã đưa nhiều công nghệ để mang đến giải pháp của chiếc máy lọc không khí này, ngoài ra đây cũng là một thương hiệu đem lại sự tin tưởng về chi tiết gia công và chất liệu tôt nhất.

2. Máy lọc không khí AO Smith

Không chỉ dừng lại ở cung cấp cho khách hàng các giải pháp về xử lý nguồn nước, AO Smith cung cấp cho khách hàng giải pháp về không khí sạch với các dòng sản phẩm cao cấp lọc bụi mịn hiệu quả cao với màng lọc Hepa hiệu suất cao Merv17. Điểm đặc biệt hơn nữa đó là máy lọc không khí AO Smith có màn hình hiển thị về chỉ số bụi mịn PM 2.5 cho phép người dùng có thể dễ dàng theo dõi chất lượng không khí đặc biệt là chỉ số PM2.5 ngay tại nhà.

Máy lọc

3. Máy lọc không khí Sharp

Sharp là thương hiệu Nhật Bản đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt với các dòng sản phẩm gia dụng. Máy lọc không khí Sharp mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về các dòng sản phẩm với các model máy đáp ứng với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng ứng dụng công nghệ lọc hepa và than hoạt tính kết hợp cùng công nghệ tạo ion âm Plasmacuster giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi mịn trong không khí.

Để phát hiện được các hạt bụi mịn trong không khí, các dòng máy lọc tốt nhất của Sharp đã được trang bị hệ thống cảm biến bụi min PM 2.5 để phát hiện và tự động xử lý bằng công nghệ “Haze” trên các dòng máy máy lọc không khí của Sharp.

Máy lọc

4. Máy lọc không khí Hitachi

Hitachi là thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng. Hitachi là một trong những dòng máy cao cấp, sau khi được phân phối tại thị trường Việt Nam, nó đã mang một kiểu dáng hoàn toàn đẹp mắt và sở hữu công nghệ mới, khả năng cảm biến bụi min Pm 2 .5 giúp cải thiện chất lượng không khí một cách đáng kể. Hoàn toàn có khả năng xử lý bụi mịn và chất độc hại trong phòng, công suất hoạt động của máy Hitachi cũng rất cao.

Máy lọc

5. Máy lọc không khí Boneco

Boneco nhập khẩu Thụy Sĩ trang bị bộ lọc khử mùi than hoạt tính kết hợp màng lọc hiệu suất cao HEPA. Bộ lọc HEPA lọc bụi mịn hiệu quả, hơn 99.97% bụi ở kích thước 0.3μm. Hơn nữa, Boneco trang bị màng lọc than hoạt tính giúp khử mùi ô nhiễm hiệu quả bao gồm mùi vật nuôi, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi khí độc hại,….Sự kết hợp giữa hepa và than hoạt tính với công nghệ cao giúp cho gia đình Boneco luôn được các gia đình lựa chọn và tin dùng

Máy lọc

 

Nguồn : bau.vn