Điểm G nam giới ở đâu? Cách giúp”chuyện yêu” mặn nồng, thăng hoa

Khi bạn biết được điểm G nam giới ở đâu thì việc giúp chàng "lên đỉnh" là điều dễ dàng, từ đó giúp cuộc tình của hai bạn mặn nồng hơn nhiều.

Nếu bạn biết cách tìm điểm G của nam giới và am hiểu về những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng là một lợi thế để đời sống tình dục của cả hai thêm mặn nồng. Vậy điểm G của phái nam ở đâu, cách nào để chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng được thăng hoa?

Điểm G nam giới nằm ở đâu?

Về cơ bản, điểm G là vị trí nhạy cảm, dễ bị kích thích bằng tay, miệng hoặc các loại đồ chơi tình dục. Nhiều người làm tưởng rằng vị trí nhạy cảm này nằm ở dương vật (ví dụ như tinh hoàn, bao quy đầu, lỗ sáo…), thế nhưng thực chất chúng lại nằm ở một hạch có kích thước nhỏ nằm ở tiền liệt tuyến, bên trong và phía dưới bàng quang. Vị trí này tập trung khá nhiều đầu mút thần kinh hưng phấn nên rất nhạy cảm.

diem G nam gioi

Mặc dù vậy, vì tuyến tiền liệt nằm sâu bên trong cơ thể nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ giữ vai trò trung gian, truyền dẫn khoái cảm khi được đối phương mơn trớn. Nếu bạn khéo léo kích thích điểm G và chạm vào tuyến tiền liệt của chàng, bạn sẽ là người nắm giữ “chìa khóa” của cuộc yêu này đấy.

Cách kích thích các vị trí nhạy cảm khác của đàn ông

Ngoài điểm G trên, bạn có thể kết hợp kích thích các vị trí nhạy cảm khác, ví dụ như:

  • Vùng cổ và sau gáy: Đây là vị trí nhạy cảm chung của cả nam và nữ. Bởi vì, chúng tập trung nhiều dây thần kinh, góp phần quyết định sự hưng phấn, kích thích ham muốn. Những lần “va chạm” đầu có thể sẽ thấy nhột, nhưng về sau cảm giác sẽ thay đổi bằng sự thích thú, sung sướng.

diem g nam gioi

 

  • Đầu ngực: Bạn đừng vội nghĩ rằng kích thích vào điểm này sẽ khiến chàng xấu hổ, mất bản lĩnh đàn ông. Ngược lại, khi bạn mê mẩn điểm nhạy cảm này của chàng thì có thể làm “cậu nhỏ” cương cứng nhanh hơn đó.
  • Vành tai: Những nhịp thở nhẹ nhàng của nàng ở sau vành tai sẽ khiến chàng nhanh chóng bị kích thích, “nhập cuộc” để yêu chiều bạn.

diem g nam gioi

  • Đốt sống cùng hay còn gọi là xương cụt: Đây là vị trí đặc biệt quan trọng, bởi chúng có chứa những huyệt đạo tác động đến các vấn đề nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
  • Tinh hoàn: Vị trí này cũng dễ khiến đàn ông đạt cực khoái, nhưng bạn cần lưu ý vùng da bìu khá nhạy cảm nên đối phương cần hết sức nhẹ nhàng mới có kết quả.

Bên cạnh kích thích các điểm nhạy cảm, bạn cũng cần tạo tâm lý thoải mái cho cả hai. Trước đó, hai bạn có thể tạo cho nhau không gian lãng mạn như thắp đèn vàng, sử dụng nến thơm và nhạc để tâm lý kích thích, tạo sự hưng phấn.

Hi vọng bài viết này của Bau.vn sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc “yêu”, giúp tình cảm cả hai mặn nồng, gắn bó.

Nguồn : bau.vn