Diễn viên Đại Nghĩa kêu gọi 1,2 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch

Diễn viên Đại Nghĩa đã kêu gọi quyên góp hơn 1,2 tỷ đồng cho bộ đội biên phòng, các y bác sĩ,... trong đợt dịch thứ tư này.

Ngày 16/5, nhóm từ thiện của diễn viên Đại Nghĩa đã gửi khẩu trang, thiết bị sinh hoạt và nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bộ đội biên phòng ở huyện Tân Châu và Tịnh Biên, tỉnh An Giang để phòng chống dịch. Hàng hóa gồm hàng chục bao gạo (mỗi bao 50 kg), đèn năng lượng mặt trời, bếp gas cùng thực phẩm đóng hộp. Anh lấy kinh phí hơn 166 triệu đồng từ quỹ thiện nguyện mình điều hành nhiều năm nay.

Diễn viên Đại Nghĩa kêu gọi 1,2 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch hình 1

Vài ngày trước, nhóm của diễn viên Đại Nghĩa đã gửi hàng nghìn bộ đồ bảo hộ, găng tay y tế,… đến bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang. Nhóm thiện nguyện của anh cũng đã đến các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, bệnh viện K và bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội),… để gửi quà ủng hộ các y bác sĩ.

Những người cộng sự của Đại Nghĩa đã phải làm công việc đặt hàng thật nhanh và chở đến Bắc Giang ngay trong đêm trước khi tỉnh thực hiện giãn cách xã hội. Nhóm đã gửi cho bệnh viện Phổi Bắc Giang, trung tâm Y tế xã Tân Mỹ, trung tâm Y tế xã Song Khê các đồ dùng, nhu yếu phẩm như đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang, sữa, báng gạo và mì tôm với tổng chi phí hơn 120 triệu đồng. Những người bạn của nam diễn viên đã mang những phần quà này đến nơi cần rất nhanh chóng và kịp lúc. Tới đây, anh vẫn sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ cho các địa phương đang có tình hình dịch bệnh phức tạp.

Bên cạnh đó, trong những ngày qua, một số sao Việt cũng kêu gọi ủng hộ cho công tác phòng chống dịch. Ca sĩ Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu cho lực lượng y tế, dân quân ở quê nhà Bắc Ninh và ủng hộ 50 triệu cho công tác phòng chống dịch tại Bắc Giang.

Bắc Ninh

Ca sĩ Hòa Minzy ủng hộ Bắc Ninh 100 triệu đồng

 

Bắc Giang

Ca sĩ Hòa Minzy ủng hộ Bắc Giang 50 triệu đồng

Hứa Vĩ Văn lên ý tưởng vẽ tranh trong 2 ngày để đấu giá, gây quỹ chống dịch. Toàn bộ số tiền có được từ việc đấu giá tác phẩm sẽ được anh gửi đến lực lượng biên phòng ở cửa khẩu Tịnh Biên, An Giang – nơi anh từng đến thăm và tặng quà các chiến sĩ vài tháng trước.

Hứa Vĩ Văn vẽ tranh

Bức tranh có khổ 3,6 m x 1,2 m, có tên Vùng Yên, nghĩa là sự bình yên từ trong tâm thức, lấy cảm hứng từ hòn đảo Santorini, Hy Lạp.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]