Diễn viên Phương Oanh tươi tắn chụp ảnh cùng “mẹ Bích”

Diễn viên Phương Oanh và Lê Tú Oanh chụp chung khung hình, nhiều người nhận xét là "hai mẹ con có nét giống nhau" và đặc biệt là vai diễn "bà Bích" và "Nam" trong "Hương vị tình thân" quá ấn tượng và xuất sắc.

Có thể thấy trong bộ phim “Hương vị tình thân”, vai diễn Nam do Phương Oanh đóng và vai bà Bích do diễn viên Lê Tú Oanh đóng với diễn xuất quá đạt. Nhiều người nhận xét đây chính là hai vai diễn xuất sắc nhất bộ phim. Trong phim hai mẹ con, dù không phải là mẹ con ruột nhưng đến cuối cùng trải qua nhiều biến cố hai mẹ con vẫn dành tình yêu thương chân thành cho nhau.

Từ trong phim cho tới ngoài đời, hình ảnh hai mẹ con vẫn thật đáng yêu và gần gũi, không hề có khoảng cách, hay có ranh giới giữa diễn viên và nhân vật nữa.

Mới đây nhất, diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp cùng diễn viên Lê Tú Oanh: “Mẹ con song Oanh chúc mọi người cuối tuần thật vui”.

Phuong Oanh

Dù mới đăng tải được 1h đồng hồ nhưng bài đăng của nữ diễn viên đã nhận được 24 nghìn lượt yêu thích và gần 1000 bình luận. Có những bình luận đáng chú ý như: “Bà Bích phải mặc cái váy hồng hồng mới tuyệt vời, xinh như gái mười tám luôn”; “Yêu mến hai mẹ con song Oanh lắm”; “Mẹ con ở với nhau lâu cũng giống như con đẻ đấy Nam à”; “2 mẹ con hòa thuận nhé. Chống lại gia đình bà Sa gian ác thôi nào song Oanh ơi”; “Ôi yêu song Oanh quá, 2 mẹ con diễn quá xuất thần luôn”; “Hai mẹ con yêu quá, diễn xuất vào lòng người cực đỉnh”; “Nghĩ cũng đúng, tự nhiên lúc trước khổ mặc đồ kia là đúng rồi mà mọi người cứ bàn tán sao bận đồ gớm vậy. Lúc đó khổ mặc váy đầm cho người ta quở à, ở ngoài đời cũng vậy thôi. Giờ lấy chồng giàu mới đến thời của mình diện này”; “Cô Tú Oanh đúng sinh ra dành cho vai diễn bà Bích ạ”; “Bây giờ còn ai chê Nam mặc xấu nữa không, đã bảo rồi, gì cũng phải từ từ, giờ lại xinh quá!

Trước đó, trên trang cá nhân của mình Phương Oanh cũng chia sẻ về nhân vật Nam: “Ai rồi cũng phải làm cô dâu thôi. Chân dung nàng dâu trưởng nhà họ Hoàng! Đằm thắm, mặn mòi quá“.

Phuong Oanh

Nhan sắc đúng là đằm thắm, không chê vào đâu được của Phương Oanh

Nguồn : bau.vn